05:32 ICT Thứ hai, 17/05/2021

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Thành Đoàn Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 77

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4067

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1878053

Trang chủ » Học tập - NCKH

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc 2013 tại ĐHSP Đà Nẵng

Thứ tư - 02/01/2013 09:36
Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc 2013  tại ĐHSP Đà Nẵng

Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc 2013 tại ĐHSP Đà Nẵng

Căn cứ thông báo số 497/TB-ĐHSP ngày 06 tháng 12 năm 2012 của trường ĐHSP Đà Nẵng về việc tổ chức Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc 2013; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 đề nghị các cán bộ trẻ trong toàn trường tích cực viết bài tham dự Hội thảo theo nội dung sau:


Kính gửi: BCH các Chi đoàn cán bộ
 
 
          Căn cứ thông báo số 497/TB-ĐHSP ngày 06 tháng 12 năm 2012 của trường ĐHSP Đà Nẵng về việc tổ chức Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc 2013; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 đề nghị các cán bộ trẻ trong toàn trường tích cực viết bài tham dự Hội thảo theo nội dung sau:

1. Mục tiêu của Hội thảo
        Tạo điều kiện để các giảng viên trẻ ở các Trường Đại học Sư phạm và các trường có Khoa Sư phạm trong toàn quốc tham gia diễn đàn trao đổi khoa học bổ ích; công bố các kết quả nghiên cứu mới về khoa học; giúp nâng cao trình độ chuyên môn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ trẻ.
         
         Kết quả của những nghiên cứu này sẽ là các tài liệu tham khảo, nghiên cứu, tài liệu giảng dạy và học tập rất cần thiết cho giảng viên và sinh viên các trường đại học. Ngoài ra, qua Hội thảo này cán bộ trẻ các trường đại học có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, giảng dạy và có thể hợp tác nhau trong nghiên cứu khoa học.

2. Nội dung của Hội thảo
        - Báo cáo những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất về các lĩnh vực chuyên môn: khoa học tự nhiên, kỹ thuật - công nghệ, khoa học xã hội - nhân văn, khoa học giáo dục.
        - Trình bày những công trình và những sáng kiến có liên quan đến những tiến bộ khoa học - kỹ thuật và việc ứng dụng trong sản xuất và đời sống;
       - Trao đổi, thảo luận các giải pháp cơ bản thực hiện những nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học chuyên ngành và liên ngành.

3. Thành phần tham dự Hội thảo
       - Cán bộ trẻ dưới 35 tuổi, đang công tác và sinh hoạt tại các Trường Đại học Sư phạm, các trường đại học có Khoa đào tạo Sư phạm trên toàn quốc và các viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu Sư phạm; khuyến khích các cán bộ trẻ của các trường đang học tập và nghiên cứu ở nước ngoài gửi bài về tham dự. Bài viết gửi về Ban Tổ chức Hội thảo có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
       
       - BTC Hội thảo rất mong muốn các cán bộ công tác lâu năm có kinh nghiệm cùng cộng tác nghiên cứu để đứng tên chung công trình với cán bộ trẻ.

4. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo
        Thời gian: Ngày 26 & 27 tháng 4 năm 2013 (Thứ Sáu và Thứ Bảy).
         Địa điểm: Trường Đại học Sư Phạm, Đại học Đà Nẵng.

5. Yêu cầu của toàn văn bài báo
         Mỗi bài không quá 6 trang, được định dạng thống nhất: Font chữ Time New Roman, cỡ chữ 12, trên khổ giấy A4 (210mm x 297mm) kể cả hình vẽ, bảng biểu và tài liệu tham khảo. Lề trên: 20mm, lề dưới: 20mm, lề trái: 35mm, lề phải: 25mm. Giãn dòng 1,3

Bài báo khoa học gồm các nội dung:
 -Tên bài báo: (Font chữ Time New Roman, cỡ chữ in hoa 13. Bên dưới là tên tác giả và tên đơn vị)
 -Tóm tắt (Font chữ  Arial, cỡ chữ 10. Tóm tắt ý tưởng và nội dung bài báo bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh; không quá 200 từ. Từ khóa: 3-5 từ).
Cấu trúc bài báo cần có các tiểu mục sau đây: 1. Đặt vấn đề2. Giải quyết vấn đề3. Kết quả nghiên cứu và bình luận, kiến nghị - 4. Kết luận.  + Tài liệu tham khảo: được đánh số đặt trong ngoặc vuông. Cuối bài báo cần ghi rõ: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email của tác giả để tiện liên lạc.

6. Thời hạn gửi bài báo và đăng ký tham dự
- Đăng ký tên bài báo và tóm tắt (tiếng Việt hoặc tiếng Anh không quá 200 từ) trước ngày 15/2/2013.
- Gửi bài báo toàn văn trước ngày 15/3/2013 (để BTC gửi Hội đồng khoa học phản biện và chọn đăng trong kỷ yếu Hội thảo).
- Đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 10/4/2013.

        Địa chỉ gửi bài: Các báo cáo gửi về Văn phòng Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 để làm đầu mối, qua E-mail: cuongcb@gmail.com (Chi tiết liên hệ Đ/c Cao Bá Cường 0988 976 359).
 
       Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong công tác phát triển cán bộ trẻ của  khối các trường Đại học Sư phạm trên toàn quốc. Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Chi đoàn cán bộ triển khai tốt kế hoạch này.
 
Nơi nhận:
-         ĐU, BGH (để b/c);
-         Như kg (để t/h);
-         Website trường;
-         Lưu VPĐ.
TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
BÍ THƯ
 
 
 
 
Cao Bá Cường

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HPU2

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website có cần thay đổi gì không

Không

rất cần

chưa chắc chắn

Ảnh nổi bật