03:31 ICT Thứ hai, 17/05/2021

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Thành Đoàn Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 29

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1878005

Trang chủ » Học tập - NCKH

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần thứ 3 năm 2013

Thứ ba - 14/05/2013 18:38
Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần thứ 3 năm 2013

Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần thứ 3 năm 2013

Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần thứ 3 năm 2013 đã được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng vào ngày 26 – 27/4/2013. Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đến dự.

Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần thứ 3 năm 2013 đã được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng vào ngày 26 – 27/4/2013. Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đến dự.ThS. Lê Khắc Quynh - Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhận cờ lưu niệm của BTC
(Ngoài cùng bên trái)
         
Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 500 cán bộ, giảng viên trẻ đến từ 44 trường đại học, cao đẳng Sư phạm và các trường đại học, cao đẳng có Khoa Sư phạm trên cả nước tham dự, với hơn 300 bài báo cáo, nghiên cứu khoa học; ngoài ra còn có nhiều bài nghiên cứu của các ngành ngoài sư phạm được gửi về Hội thảo. Các báo cáo, nghiên cứu tham gia Hội thảo khá đa dạng về ngành, lĩnh vực, từ nghiên cứu cơ bản đến nghiên cứu ứng dụng và nghiên cứu triển khai.
         


ThS. Phạm Văn Hào - Trung tâm Hỗ trợ NCKH & CGCN báo cáo tại Hội thảo

Hội thảo cũng là dịp để công bố những nghiên cứu khoa học mới nhất của các cán bộ, giảng viên trẻ; đồng thời là cơ hội để cán bộ, giảng viên trẻ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu. Thông qua đó, phát huy tính năng động, sáng tạo, tinh thần say mê khoa học, góp phần từng bước nâng cao và đổi mới giáo dục.
         
Trong 317 báo cáo được gửi đến hội thảo, trường ĐHSP Hà Nội 2 có 16 báo cáo gồm 6 báo cáo thuộc ban Khoa học tự nhiên – công nghệ, 5 báo cáo thuộc ban Khoa học xã hội – nhân văn, 5 báo cáo thuộc ban Khoa học giáo dục – Ngoại ngữ.
       
Tới dự và báo cáo tại Hội thảo, Đoàn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 gồm 10 cán bộ trẻ đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp thông qua các báo cáo tại Hội thảo và tại các cuộc giao lưu với các trường bạn.
 
         
Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc năm sau sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 tại Đại học Hải Phòng.

Thùy Vinh - Chi đoàn Cán bộ Khoa Ngữ văn
Từ khóa: Hội thảo

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HPU2

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về website này?

Tuyệt vời

Khá

Trung bình

Chấp nhận được

Ảnh nổi bật