16:28 ICT Thứ tư, 20/09/2017

500 sinh viên ưu tú dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thủ đô

Thứ ba - 29/10/2013 15:58
500 sinh viên ưu tú dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thủ đô

Trong hai ngày 2 và 3/11/2013, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội lần thứ VI sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham dự của 500 sinh viên ưu tú thuộc các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố. Tham dự Đại hội, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 10 đại biểu:

1. Vũ Hồng Phúc - Chủ tịch Hội Sinh viên
         2. Vũ Công Phương - Phó
Chủ tịch Hội Sinh viên
         3. Vũ Thị Mai Hương - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
         4. Đoàn Trung Đức - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên
         5. Triệu Văn Trượng
- Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên
         6. Nguyễn Minh Đức - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên
         7. Lương Thị Ngọc Thúy - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên
         8. Nguyễn Thị Xuân Hòa - Chi hội trưởng K37B Giáo dục Mầm non
         9. Lương Thị Minh Trang - Chi hội trưởng K38 CN Tiếng Trung
        10. Nguyễn Thị Trang - Chi hội trưởng K38B SP Hóa

Anh Nguyễn Thiên Tú – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội khóa V cho biết, chủ đề của đại hội năm nay là: “Tự hào truyền thống của Thủ đô văn hiến, anh hùng, sinh viên Hà Nội thi đua học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng Thủ đô và đất nước giàu mạnh văn minh”.

Ban tổ chức Đại hội phổ biến lịch trình hoạt động với các cơ quan thông tấn báo chí

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội lần thứ VI là dịp khẳng định vai trò, vị trí, uy tín của tổ chức Hội Sinh viên; là cơ hội quảng bá giới thiệu hình ảnh sinh viên Thủ đô nơi khởi xướng những phong trào hành động trong thanh niên, sinh viên cả nước.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thủ đô lần thứ V. Đại hội lần này sẽ quyết định mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ công tác và giải pháp trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô, giai đoạn 2013 – 2018.

Tại đại hội, các đại biểu sẽ tiến hành hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành gồm 45 đồng chí và Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Thành phố khóa VI; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX dự kiến diễn ra từ ngày 27 đến 29/12/2013 tại Hà Nội.

Nhiệm kì mới của Hội Sinh viên Hà Nội sẽ có hai khâu đột phá là: xây dựng nét đẹp trong văn hóa ứng xử, ý thức chấp hành pháp luật trong sinh viên Thủ đô; và xây dựng phương thức hoạt động Hội trong đào tạo theo học chế tín chỉ.

Logo Đại hội HSV Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VI

Trong chương trình hoạt động hai ngày của đại hội, các đại biểu sẽ tham dự Lễ dâng hương tại Khu di tích Phủ Chủ tịch và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; dự 4 trung thảo luận theo các chủ đề và tại đây, các đại biểu sẽ tham gia ủng hộ kinh phí xây dựng sân chơi cho trẻ em các xã nghèo của thành phố.

Ban Tuyên truyền Hội Sinh viên
Từ khóa: Hội Sinh viên