10:26 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Anh Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn được bầu làm Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội

Thứ năm - 14/07/2016 15:55

Sáng ngày 5/7, tại Thành đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội khóa VI, kỳ họp thứ 4.

Đ/c Doãn Hồng Hà – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn,
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Trần Anh Tuấn

Hội nghị đã kiện toàn BCH, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội khóa VI, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Tại hội nghị, Ban thư ký Hội sinh viên TP xin ý kiến BCH Hội Sinh viên TP khóa VI về việc đồng ý để 30 đồng chí rút khỏi danh sách BCH Hội Sinh viên TP, đồng thời kiện toàn 28 đồng chí vào BCH Hội Sinh viên TP Hà Nội khóa VI nhiệm kỳ 2013 – 2018. 100 % đại biểu dự hội nghị biểu quyết nhất trí. Cũng tại hội nghị, BCH Hội Sinh viên TP Hà Nội đã bầu bổ sung 9 đồng chí vào Ban Thư ký, kiện toàn 2 đồng chí vào Ban Kiểm tra. 1 đồng chí được bầu làm Phó Trưởng ban Kiểm tra Hội Sinh viên TP Hà Nội.

Các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên TP Hà Nội biểu quyết bầu các chức danh chủ chốt

Đặc biệt, Hội nghị BCH Hội Sinh viên TP Hà Nội khóa VI, kỳ họp thứ 4 đã bầu chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội khóa VI, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Theo đó, anh Trần Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội. Anh Ngô Văn Thiện, UVBCH, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội nhiệm kỳ 2013 – 2018.

BCH Hội Sinh viên TP Hà Nội cũng nhất trí bầu 7 đồng chí tham gia BCH T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, 2 đồng chí tham gia Ban Kiểm tra T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam khóa IX, nhiệm kì 2013 – 2018.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội Trần Anh Tuấn, Tân Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên TP. Tân Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội cũng bày tỏ, bằng sự đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, BCH Hội Sinh viên TP Hà Nội sẽ nỗ lực hết sức để đưa công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô ngày càng phát triển, đạt được những kết quả đáng khích lệ hơn nữa, xứng tầm với sinh viên Thủ đô, nơi hội tụ tinh hoa của cả nước.

Tặng quà chia tay các đồng chí rút tên khỏi ban chấp hành Hội Sinh viên TP Hà Nội khóa VI