06:44 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Bế mạc Hội Giao lưu các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ IX, năm 2012

Chủ nhật - 04/11/2012 21:34

Tối 3/11, tại Trường Cao đẳng Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ bế mạc Hội Giao lưu các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ IX, năm 2012. Đến dự có đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội Giao lưu các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ IX; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Bích Việt trao giải Nhất cho các đoàn

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các đoàn

Trong 3 ngày, từ 1 đến 3/11, Hội Giao lưu các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ IX, năm 2012, với chủ đề “Học sinh - sinh viên Trung Bắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hướng về Thủ đô Kháng chiến”, đã diễn ra với sự có mặt của trên 1.000 cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của 7 trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc, gồm: Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Vĩnh Phúc, Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, Cao đẳng Sư phạm Hà Giang và Cao đẳng Tuyên Quang. Trong Hội Giao lưu, bên cạnh các nội dung thi đấu và giao lưu, các trường đã trao đổi những vấn đề liên quan đến việc đổi mới tổ chức nhà trường, các định hướng và kết quả nghiên cứu khoa học mới, phương pháp dạy học, rèn luyện kỹ năng trong công tác giảng dạy, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao... nhằm tạo ra sự đổi mới đồng bộ để mỗi nhà trường đạt được hiệu quả trong công tác đào tạo, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội Giao lưu là dịp để các cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của các trường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời, là dịp để các trường tăng cường liên kết đào tạo, bồi dưỡng, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục cũng như duy trì sự đoàn kết, gắn bó giữa các trường đại học, cao đẳng trong cụm Trung Bắc.

Kết thúc Hội Giao lưu, Ban tổ chức đã tặng thưởng cho các đoàn tham gia ở các nội dung thi đấu gồm: 16 giải vàng, 12 giải bạc. Giải vàng toàn đoàn thuộc về các trường: Đại học sư phạm Hà Nội 2, trường Đại Học Hùng Vương, Trường Cao đẳng Tuyên Quang và Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.

Nguồn: http://tuyenquangtv.vn

Từ khóa: Trung Bắc