17:54 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 - HPU2’s got talent

Thứ ba - 02/04/2013 21:31

Tối 25/3/2013 tại Sân khấu ngoài trời phường Xuân Hòa đã diễn ra chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 - HPU2’s got talent.

Sau phần Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là phần chung kết cuộc thi.

Tới dự, về phía đại biểu khách mời: Đ/c Trần Đức Toàn - UV BTV, Trưởng ban Công nhân Viên chức Thành Đoàn Hà Nội; Đ/c Nguyễn Hồng Hải - UV BTV Thành Đoàn Hà Nội, Bí thư Huyện Đoàn Sóc Sơn; Đ/c Nguyễn Trọng Phan - UV BCH Thành Đoàn Hà Nội, Bí thư Huyện Đoàn Mê Linh; Đ/c Ngô Văn Thiện -  UV BCH Thành Đoàn Hà Nội, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học.

Về phía trường ĐHSP Hà Nội 2 có TS. Nguyễn Văn Tuyến - Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2, cùng các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng các đơn vị, Cán bộ Đoàn trường các thời kỳ, BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên và sự có mặt của hơn 3000 đoàn viên sinh viên Nhà trường.

Chương trình chung kết có sự góp mặt của 12 tiết mục tài năng nhất đã xuất sắc vượt qua vòng sơ kết và bán kết của cuộc thi. Xen giữa các tiết mục là phần giao lưu rất được chờ đợi của Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh.

Nhìn chung, sau 4 đêm tổ chức cuộc thi đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Với sự có mặt của hơn 5000 lượt sinh viên đến xem và cổ vũ. Đây là phần thưởng quý giá nhất dành cho sự đầu tư, sự sáng tạo không mệt mỏi của tập thể BCH Đoàn trường và BTC cuộc thi.

Kết quả cuộc thi như sau:

Giải Nhất:

+ Tiết mục nhảy “Vũ điệu hoang dã” của Hoàng Thị Hải Yến – K36A Hóa và Ngô Thị Hương – K37B GDMN

+ Phần thưởng: Giấy khen của BCH Đoàn trường cho mỗi cá nhân + 01 cup + 400.000đ + Quà của Nhà tài trợ - Công ty máy tính Mạnh Quân – Máy in Canon LBP 2900 trị giá gần 3.000.000đ + 1 Suất học bổng chứng chỉ tin học trình độ B trị giá 432.000đ của Trung tâm Tin học & TBKT.

Giải Nhì:

1. Tiết mục ảo thuật

Bùi Văn Phước – K35 Toán

2. Đơn ca: Ai ra xứ Huế

Trần Thị Bích Ngọc – K37 GDTH

+ Phần thưởng cho mỗi tiết mục: Giấy khen của BCH Đoàn trường cho mỗi cá nhân + 350.000đ + 01 điện thoại smartphone Viettel trị giá khoảng 1.550.000đ của Nhà tài trợ Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc + 01 Suất học bổng chứng chỉ tin học trình độ B trị giá 432.000đ của Trung tâm Tin học & TBKT.

Giải Ba:

1. Tiết mục xiếc người của nhóm Bún Bò Huế (Triệu Văn Mạnh – K36B NN)

2. Nhóm nhảy Hacker – Khoa CNTT

3. Viết thư pháp – Lê Thị Dung K38D Ngữ văn

+ Phần thưởng cho mỗi tiết mục: Giấy khen của BCH Đoàn trường cho mỗi cá nhân + 300.000đ + 01 USB 3G 7.2 trị giá trên 700.000đ của Chi nhánh VNPT Vĩnh Phúc + 01 Suất học bổng chứng chỉ tin học trình độ B trị giá 432.000đ của Trung tâm Tin học & TBKT.

Giải Khuyến khích:

1. Trần Hữu Bảo – K37C GDTH

2. Nguyễn Quang Huy – K38E Văn

3. Nhóm nhảy (Phạm Bích Phượng – K37 GDMN)

4. Vũ Việt Anh + Đào Thị Gấm – Khoa Ngữ văn

5. Phạm Thị Thơ + Bùi Phương Dung – Khoa Hóa

6. Nguyễn Kiều Phương + Nguyễn Lan Phương – Khoa Ngoại ngữ

+ Phần thưởng cho mỗi tiết mục: Giấy khen của BCH Đoàn trường cho mỗi cá nhân + 250.000đ + 01 phần quà của Công ty máy tính Đức Hiển trị giá khoảng 300.000đ.

Lưu ý: Phần thưởng của Nhà tài trợ cho tiết mục đạt giải Nhất và Giấy khen cho cá nhân, thí sinh nhận tại Văn phòng Đoàn trường. Học bổng tin học liên hệ Đ/c Trần Thành Trung - Phó Bí thư Đoàn trường: 0974 244 351.

Từ khóa: HPU2’s got talent