04:43 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Cuộc thi Bio's got talent - Khoa Sinh - KTNN

Thứ năm - 17/03/2016 09:14
Cuộc thi Bio's got talent - Khoa Sinh - KTNN

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2015 - 2016 của LCĐ khoa Sinh - KTNN, vào lúc 19h30’ ngày 16/03/2016 tại hội trường lớn trường ĐHSP Hà Nội 2, LCĐ khoa Sinh - KTNN long trọng tổ chức vòng chung khảo cuộc thi BIO’S GOT TALENT số đặc biệt chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/03. đồng thời tìm ra nhân tố xuất sắc để tham dự chương trình FESTIVAL SINH HỌC 2016 các trường ĐH, CĐ phía Bắc có đào tạo ngành Sinh học.

Đến dự với cuộc thi có sự hiện diện của đồng chí Cao Bá Cường - Bí thư Đoàn trường, PGS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Đính Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Sinh - KTNN, cùng toàn thể các thầy cô giáo đang giảng dạy và công tác tại khoa. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt và ủng hộ của các LCĐ bạn cùng đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

Qua vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 07/03/2016 Ban tổ chức cuộc thi “BIO’S GOT TALENT” đã lựa chọn ra 8 tiết mục, 8 gương mặt xuất sắc nhất góp mặt trong đêm chung khảo. Tám thí sinh với các tài năng khác nhau bao gồm: Ảo thuật, múa, thổi sáo, dân ca quan họ, dòng nhạc cách mạng, nhảy hiện đại đã khiến cho ban giám khảo phải cân nhắc kĩ càng khi chọn lựa, còn khán giả thì nhiệt tình cổ vũ, hò reo tán thưởng.

Chung cuộc, thí sinh Hà Văn Phong (chi đoàn K39C) với tài năng Ảo thuật đã chinh phục được tất cả mọi người và xuất sắc đạt 96,4/100 điểm và trở thành quán quân của cuộc thi “BIO’S GOT TALENT”

Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Tú (chi đoàn K40B) với tiết mục độc tấu sáo “Nơi đảo xa”

Giải Ba thuộc về thí sinh Phạm Thị Thu Trang (chi đoàn K40A) với bài múa “Vọng nguyệt”.

Giải khuyến khích thuộc về năm thí sinh:

Vũ Thị Thơm (chi đoàn K39B) với ca khúc “Tàu anh qua núi”

Đoàn Minh Giang (chi đoàn K39A) với bài múa “Tát nước đêm trăng”

Nguyễn Phương Thùy (chi đoàn K40C) với bài nhảy hiện đại “Short hart”

Nguyễn Chí Thanh (chi đoàn K41A) với ca khúc “Thơ tình của núi”

Nguyễn Thanh Hương (chi đoàn K41C) với ca khúc “Làng quan họ quê tôi”

Cuộc thi “BIO’S GOT TALENT” năm nay đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Ngôi vị quán quân đã được trao cho người xứng đáng nhất, hy vọng rằng “BIO’S GOT TALENT” sẽ ngày càng phát triển và trở thành sân chơi bổ ích, lý thú cho tất cả các bạn sinh viên trong toàn khoa.