18:28 ICT Thứ ba, 17/07/2018

Lề trái

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên “HPU2's Got Talent 2018”

Thứ sáu - 09/03/2018 19:49
Trong tháng Ba này, trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên, đây là cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng đa dạng của mình.
Trailer HPU2's got talent 2018 (1)
  1. Đối tượng tham gia: Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2.
  2. Đăng kí dự thi
Các thí sinh, nhóm thí sinh (sau đây gọi chung là thí sinh) đăng ký tham gia cuộc thi với BCH Chi đoàn, Liên chi đoàn khoa tổng hợp Phiếu đăng ký và nộp cho Ban Tổ chức (BTC) qua Văn phòng Đoàn trường trước ngày 14/3/2018.
3. Vòng loại
Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ đăng kí của thí sinh, BTC sẽ thống kê số lượng, thông báo ngày thi cụ thể tới từng thí sinh.
- Số lượng thí sinh đăng ký tham gia: Không giới hạn.
- Địa điểm tổ chức: Giảng đường Chuyên dùng.
- Thời gian: 19h30, ngày 15, 16/3/2018.
- Hình thức thi: Các thí sinh thể hiện tài năng của mình trên sân khấu trong thời gian 3 phút (hoặc theo đề nghị của BGK về tài năng, năng khiếu, nội dung đã đăng ký).
Lưu ý: Trong trường hợp một thí sinh vượt qua vòng loại nhiều nội dung thi, thì thí sinh đó sẽ được chọn nội dung nào là thế mạnh của mình để tham gia vòng thi tiếp theo và hủy kết quả ở các nội dung còn lại.
4. Vòng chung kết
- Số lượng thí sinh tham gia: 12 - 15 thí sinh đã vượt qua vòng loại. Trong đó có 02 thí sinh do khán giả bình chọn trên kênh youtube/facebook của Đoàn trường.
- Địa điểm tổ chức: Giảng đường chuyên dùng.
- Thời gian: 19h30’, ngày 26/3/2018.
- Hình thức thi: Các thí sinh thể hiện tài năng của mình trong thời gian tối đa 5 phút, giao lưu cùng Ban Giám khảo.
5. Khán giả bình chọn
- Tại vòng loại các thí sinh đều phải nộp 1 clip biểu diễn (tối đa 3 phút), Ban Tổ chức sẽ đăng clip lên kênh youtube/facebook của Đoàn trường. Các thí sinh chú ý không dùng nhạc nền vi phạm bản quyền, clip sẽ không thể đăng. 02 clip có lượt thích (like) cao nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết. Thời gian bình chọn vòng loại dự kiến từ 12h00’ ngày 17/3/2018 đến 24h00 ngày 18/3/2018.
- Tương tự, tại vòng chung kết, các tiết mục sẽ được bình chọn qua mạng để nhận giải thưởng phụ của chương trình. Clip được thích (like) nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng yêu thích của khán giả.

Tác giả bài viết: Ban Thông tin Tuyên truyền