08:28 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2012 - 2014 thành công tốt đẹp

Thứ ba - 08/05/2012 08:40

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2012 – 2014 được diễn ra vào chiều 05/5 và sáng 06/5/2012 tại Hội trường lớn. Đến dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đại biểu khách quý: Về phía Thành Đoàn Hà Nội có: Đ/c Ngọ Duy Hiểu, Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí chuyên viên các Ban của Thành Đoàn. Về phía Đại biểu trong trường có: TS Nguyễn Tuyến, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phùng Quốc Tăng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các chi bộ và 176 đại biểu chính thức là đoàn viên ưu tú trên nhiều lĩnh vực đại diện cho gần 8000 đoàn viên sinh viên của trường.

Đại hội lần này diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; 58 năm chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu; kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Toàn Đảng, toàn dân đang tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quyết tâm thực hiện, đưa nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI vào cuộc sống và tự hào với truyền thống sau hơn 45 năm xây dựng và phát triển của trường ĐHSP Hà Nội 2.

Với chủ đề: “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho sinh viên,  phát huy truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển, xung kích làm chủ tri thức và sẵn sàng hội nhập”, Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010 - 2012, thảo luận và quyết định phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2012 - 2014, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện trình Đại hội Đoàn cấp trên. Đại hội cũng tiến hành lựa chọn, bầu ra những đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2014 trên tinh thần đoàn kết, dân chủ.  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Cũng tại đây, Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy - BGH Nhà trường. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động cho đoàn viên thanh niên trong trường tu dưỡng học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng trường ĐHSP Hà Nội 2 phát triển và phát triển hơn nữa.

Đ/c Ngọ Duy Hiểu - UVTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội phát biểu ghi nhận và giao nhiệm vụ cho BCH khoá mới

Thầy Phùng Quốc Tăng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội lần này, niềm vui với các cán bộ, tuổi trẻ nhà trường qua các thể hệ đó là những phần thưởng cao quý đã được TƯ Đoàn, Thành đoàn trao tặng cho các tập thể và cá nhân đã có cống hiến liên tục trong thời gian qua.

Sau 2 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2012 - 2014 đã thành công tốt đẹp. Đại hội bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đoàn cấp trên, Đảng ủy - BGH nhà trường, các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong quá trình xây dựng các văn kiện của Đại hội, đã hỗ trợ về vật chất và tinh thần, góp phần quyết định sự thành công của Đại hội. Thành công của Đại hội ngày hôm nay cũng là sự đóng góp trí tuệ của 176 đại biểu dự Đại hội. Các đồng chí đã mang đến Đại hội tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao của những người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
Hy vọng các Liên chi Đoàn, các Chi đoàn và các đồng chí đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của thế hệ trẻ, thể hiện ý chí quyết tâm, sát cánh cùng 25 đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa mới thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội, đưa phong trào Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng trở nên vững mạnh.

Danh sách BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 khóa XVI, nhiệm kỳ 2012 - 2014

STT Họ và tên Đơn vị Năm sinh Đảng viên Chức vụ