13:52 ICT Thứ ba, 23/04/2019

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Vo Nguyen Giap
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thành Đoàn Hà Nội
Sinh viên Việt Nam online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 215

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5748

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1616613

Trang chủ » Tin tức

THÁNG THANH NIÊN 2019
NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2019

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVII (Nhiệm kỳ 2015 - 2017)

Chủ nhật - 18/01/2015 18:03
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVII (Nhiệm kỳ 2015 - 2017)

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVII (Nhiệm kỳ 2015 - 2017)

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã diễn ra vào ngày 17/01/2015 tại Hội trường lớn.

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã diễn ra vào ngày 17/01/2015 tại Hội trường lớn. 

Về dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó Trưởng ban Thanh niên công nhân và Đô thị TW Đoàn, đồng chí  Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc. Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường có: TS Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Trần Tuấn Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ; đại diện lãnh đạo và chi ủy các đơn vị trong Trường cùng với các thầy nguyên là Thường trực Đoàn trường qua các thời kỳ: ThS Chu Vĩnh Quyên - Bí thư Đoàn trường khóa XII, XIII, XIV; TS Lê Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đoàn trường khóa XIII; ThS Trần Văn Hùng - Phó Bí thư Đoàn trường khóa XIV; Đoàn các trường trong cụm Đoàn số 4, chương trình 06, Đoàn các trường trên địa bàn Phúc Yên, Thị Đoàn Phúc Yên, Đoàn phường Xuân Hòa cùng với 203 đoàn viên tiêu biểu là Đại biểu chính thức đại diện cho hơn 8.500 đoàn viên, sinh viên, thanh niên Nhà trường.

Với nhiệm vụ đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên, sinh viên Nhiệm kỳ 2012 – 2014, thảo luận và quyết định phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2015 – 2017, các Đại biểu dự Đại hội đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến cho Đại hội.  Đại hội cũng tiến hành lựa chọn, bầu ra những đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, có chuyên môn, đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 trên tinh thần đoàn kết, dân chủ. Với trọng tâm công tác nhiệm kỳ tới là: “Phát huy truyền thống, trao dồi lý tưởng cách mạng, rèn đức, luyện tài vì sự phát triển của nhà trường, thủ đô và đất nước“, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, sinh viên Nhà trường trong nhiệm kỳ mới tập trung vào việc hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên Nhà trường nâng cao chuyên môn trong nghiên cứu, giảng dạy, học tập và rèn luyện kỹ năng, đồng thời phát huy tính xung kích của tuổi trẻ tham gia vào phát triển các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Những thành tích đạt được của Đoàn trường là tổng hợp sự đóng góp của các thế hệ cán bộ Đoàn trường đã hun đúc nên truyền thống vẻ vang cho thế hệ sau tự hào phấn đấu noi theo, đã tạo nên nền móng vững chắc cho thế hệ sau tự tin phát triển. Nhân dịp Đại hội Đoàn trường lần thứ XVII, TW Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 06 đồng chí cựu cán bộ Đoàn trường, các đồng chí có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên Nhà trường.Đ/c Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó Trưởng ban Thanh niên công nhân và Đô thị TW Đoàn trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ

Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy - BGH Nhà trường. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động cho đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường tu dưỡng học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.


Đ/c Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
 TS Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu ghi nhận những đóng góp của Đoàn thanh niên đối với sự phát triển của Nhà trường
 
Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã được TW Đoàn trao tặng Bằng khen, cùng với đó là 11 tập thể, cá nhân của Đoàn trường cũng được TW Đoàn trao tặng Bằng khen; 18 tập thể, cá nhân được Thành đoàn Hà Nội tặng Bằng khen.

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Đoàn cấp trênBCH khóa XVII gồm 27 Đồng chí ra mắt Đại hội

 
 
Sau 2 phiên làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã thành công tốt đẹp.  Đại hội bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đoàn cấp trên, Đảng ủy - BGH Nhà trường, các đơn vị trong Nhà trường đã chỉ đạo và đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Thành công của Đại hội ngày hôm nay cũng là sự đóng góp trí tuệ của 203 đại biểu dự Đại hội, các Đại biểu đã mang đến Đại hội tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao của những người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
 


Đ/c Cao Bá Cường được Đại hội tín nhiệm bầu lại làm Bí thư BCH Khoá XVII
 
Tiếp nối thành công của Đại hội, các Liên chi Đoàn, Chi đoàn, các đồng chí cán bộ Đoàn và toàn thể đoàn viên sinh viên Nhà trường hãy tiếp tục phát huy tinh thần của thế hệ trẻ, thể hiện ý chí quyết tâm, sát cánh cùng 27 đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa XVII thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội, đưa phong trào Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ngày càng trở nên vững mạnh.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Tra cứu thông tin tuyển sinh dự thi vao trường ĐHSP Hà Nội 2
HPU2
Tín chỉ
Hệ thống văn bản đào tạo theo tín chỉ

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website có cần thay đổi gì không

Không

rất cần

chưa chắc chắn

Ảnh nổi bật