12:42 ICT Thứ năm, 17/06/2021

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Thành Đoàn Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 188

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1886608

Trang chủ » Tin tức

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2020 thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 03/06/2018 23:33
Từ 08h30 đến 17h30 ngày 02/6/2018, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XII - sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội của sinh viên toàn trường - đã diễn ra sôi nổi tại Hội trường Hiệu bộ.
Với tinh thần “Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 đạo đức, tri thức, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập”, đại hội có sự tham dự của 192 đại biểu, đại diện cho hơn 6000 sinh viên toàn trường. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Ngô Văn Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Linh, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội, Chánh văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đai hội còn được đón tiếp sự có mặt của các thầy cô trong Đảng ủy, Bí thư chi bộ, trưởng các đơn vị, các đồng chí thường trực Đoàn Thanh niên và thường trực Hội Sinh viên trường các thời kỳ. Đại hội cũng được đón tiếp sự hiện diện và hoa chúc mừng của hội sinh viên các trường: Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, Học viện Tài chính, Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Cao đẳng Vĩnh Phúc.
Đại hội đã tiến hành tổng kết và đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 - 2018, quá trình chỉ đạo và thực hiện các phong trào sinh viên trong thời gian qua; thảo luận và quyết định phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đại hội cũng đa hiệp thương thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khoá XII đủ trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức để gánh vác trách nhiệm và tổ chức chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chủ trương, nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các cấp, và công tác nhà trường giao phó.
Phát biểu tại Đại hội, đại diện Hội Sinh viên cấp trên trực tiếp - đồng chí Ngô Văn Thiện, Phó Chủ tịch Thường trực HSV TP Hà Nội - chỉ đạo, gợi mở cho Hội Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy thành công của đơn vị, trong đó tập trung vào hai nội dung cốt lõi là tạo môi trường cho sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học và tạo phong trào tình nguyện mọi lúc mọi nơi. Đồng chí Ngô Văn Thiện cũng biểu dương công tác tổ chức đại hội ấn tượng của Hội Sinh viên trường.
Đại diện cho lãnh đạo nhà trường - PGS.TS Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường - ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà sinh viên trường đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời thầy giao nhiệm vụ cho Hội Sinh viên trường tiếp tục phấn đấu, kiên định con đường xã hội chủ nghĩa, tận dụng cách mạng công nghiệp 4.0 để phát triển phong trào học tập và rèn luyện. Thầy cũng đồng ý sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho Hội Sinh viên trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động cho thanh niên, sinh viên tu dưỡng học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.
1
Ảnh 1:

Đ/c Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội,
Phó Chủ tịch thường trực 
Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo đại hội.


2
Ảnh 2:
PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - phát biểu ghi nhận những đóng góp của Hội Sinh viên đối với sự phát triển của trường

 
Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016-2018, Hội Sinh viên nhà trường đã được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng Bằng khen, cùng với đó là 02 liên chi hội và 02 sinh viên cũng được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng Bằng khen; 07 tập thể và 10 cá nhân được Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tặng Bằng khen.
 
3
Ảnh 3:

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Hội Sinh viên cấp trên

4 bv
Ảnh 4:
BCH HSV trường khóa XII (21 đồng chí) ra mắt đại hội

 
Đại hội cũng chia tay các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa XI không tiếp tục tham gia khóa XII. Đây đều là những cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt của trường, đã có nhiều đóng góp cho hoạt động và thành tích của Hội Sinh viên trường. Đại hội dã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí khi tốt nghiệp ra trường sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình trên mọi con đường.

5
Ảnh 5:

Chia tay các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa XI không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành khóa XII.
Sau 2 phiên làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã thành công tốt đẹp.  Phát biểu bế mạc đại hội, đồng chí Đoàn Hùng Anh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa XII, thay mặt Hội Sinh viên trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Hội cấp trên, Đảng ủy - BGH trường, các đơn vị trong trường đã chỉ đạo và đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội. Thành công của Đại hội cũng là sự đóng góp trí tuệ của 192 đại biểu với tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao của những người Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam.

6
Ảnh 6:

Đ/c Đoàn Hùng Anh được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên trường khoá XII
Nghị quyết đại hội được thảo luận kỹ lưỡng và trách nhiệm, được xây dựng và đóng góp từ rất nhiều tham luận chất lượng. Đại hội kêu gọi toàn thể sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường và Hội Sinh viên Việt Nam, hăng hái thi đua thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, thể hiện quyết tâm, đem tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ xung kích, tình nguyện đi đầu trong công cuộc dựng xây Thủ đô và Đất nước giàu mạnh, văn minh.

Tác giả bài viết: Ban Thông tin Tuyên truyền

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HPU2

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về website này?

Tuyệt vời

Khá

Trung bình

Chấp nhận được

Ảnh nổi bật