17:55 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Đoàn Thanh niên thăm và tặng quà gia đình cán bộ, chiến sỹ Trường Sa và Nhà giàn DK1

Thứ bảy - 14/01/2012 11:24
Đoàn Thanh niên thăm và tặng quà  gia đình cán bộ, chiến sỹ Trường Sa và Nhà giàn DK1

Ngày 13/01/2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đi thăm và tặng quà gia đình các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng 9 suất quà (Mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng) cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ: Trần Văn Nhật (Đồng Quế - Sông Lô), Vũ Xuân Trường (Tam Phúc - Vĩnh Tường), Lê Văn Quý (Tuân Chính - Vĩnh Tường), Nguyễn Thanh Hưng (Yên Phương - Yên Lạc), Nghiêm Xuân Thái (Thị trấn Yên Lạc), Dương Tuấn Hùng (Thị trấn Yên Lạc), Hà Văn Kiên (TP Vĩnh Yên), Kiều Việt Phong (TX Phúc Yên) và đồng chí Trần Văn Toan (Mê Linh - Hà Nội).

Qua chuyến đi này, Tuổi trẻ nhà trường càng thêm tự hào và cảm phục về sự hy sinh âm thầm của các cán bộ, chiến sỹ ngày đêm canh giữ biển trời Trường Sa, phần lãnh thổ máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc!

Thông tin về hoạt động này của Đoàn trường cũng được đăng tải trên website của Thành Đoàn Hà Nội và Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc:

Từ khóa: Trường Sa