16:30 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà được bầu giữ chức vụ Bí thư Thành đoàn Hà Nội khóa XIII

Thứ hai - 13/08/2012 16:42
Đồng chí Nguyễn Thị Ngà được bầu giữ chức vụ Bí thư Thành đoàn Hà Nội khóa XIII

Ngày 10/8/2012, Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội khóa XIII, kỳ họp thứ 20 đã họp và tiến hành bầu bổ sung các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Thành đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Thành đoàn khóa XIII.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy Phúc  Thọ, nguyên Bí thư Thành đoàn khóa XIII

tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngà, Ủy viên BCH TW Đoàn, tân Bí thư Thành đoàn khóa XIII.

Cụ thể, đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Ủy viên Ban Chấp hành TW Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn được bầu giữ chức vụ Bí thư Thành đoàn Hà Nội khóa XIII với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Các đồng chí: Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành TW Đoàn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố; Nguyễn Ánh Dương - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành đoàn; Nguyễn Khánh Bình - Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành đoàn được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thành đoàn với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

tặng hoa chúc mừng các đồng chí tân Phó Bí thư Thành đoàn khóa XIII.

Hội nghị cũng bầu bổ sung 02 ủy viên thường vụ là các đồng chí: Ngô Văn Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn, Trưởng ban Thanh niên Công nhân viên chức và Lê Thị Kim Huệ - Ủy viên Ban chấp hành Thành đoàn, Trưởng ban Thanh niên Đô thị và Công tác an ninh quốc phòng.

06 đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành khóa XIII là các đồng chí: Nguyễn Đức Sinh – Phó Trưởng ban TN Nông thôn; Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chánh Văn phòng Thành đoàn; Trần Đức Toàn – Phó Chánh Văn phòng Thành đoàn; Vũ Hùng Quân – Phó Trưởng ban TN Đô thị và Công tác an ninh quốc phòng; Nguyễn Đức Tiến – Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Hoàng Thu Hồng – Phó Trưởng ban Công tác Thiếu nhi.

Nguồn:  thanhdoanhanoi.gov.vn

Từ khóa: Thành đoàn