15:12 ICT Chủ nhật, 20/08/2017

Gala Chào tân sinh viên K40 - Ngập tràn cảm xúc

Chủ nhật - 05/10/2014 22:52
Gala Chào tân sinh viên K40 - Ngập tràn cảm xúc

Tối 24/9/2014, tại Nhà văn hóa Phường Xuân Hòa đã diễn ra chương trình “Gala chào tân sinh viên 2014” do Hội sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức. Hơn ba nghìn sinh viên có mặt tại chương trình đã có một đêm đầy cảm xúc với một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng chào mừng tân sinh viên khóa 40 tựu trường.

Tới dự có Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Phụ Thông Thái – Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn trường, Bí thư các chi bộ, BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị tài trợ và sự có mặt của hơn 3000 sinh viên Nhà trường.

Khai mạc chương trình, Đ/c Vũ Hồng Phúc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường có bài phát biểu đầy cảm xúc vui mừng phấn khởi chào đón các bạn Tân Sinh viên khóa 40 ra nhập vào mái nhà chung ĐHSP Hà Nội 2. Trong 4 năm học đại học, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua rất nhiều cảm xúc vui buồn, khó khăn trong đời sống và học tập, nhưng bên cạnh các bạn luôn có thầy cô bạn bè, tổ chức Đoàn Thanh niên  - Hội Sinh viên sát cánh cùng các bạn, cùng nhau xây đắp ước mơ.

Chủ tịch Hội sinh viên Vũ Hồng Phúc phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện cho 2200 Tân tinh viên K40, bạn Bùi Phương Hiền - sinh viên K40C Toán (đạt 24.5 đ - khối A) đã bày tỏ sự vui mừng khi trở thành tân sinh viên K40 của trường ĐHSP Hà Nội 2 và gửi lời cám ơn chân thành nhất tới sự quan tâm của các thầy cô giáo, các nhà tài trợ và các anh chị sinh viên trong toàn trường. Qua đó cũng biểu thị quyết tâm học tập và rèn luyện trở thành những nhà giáo tương lai vừa hồng vừa chuyên.

Tân sinh viên Bùi Phương Hiền - K40C Toán phát biểu và tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Trong chương trình, Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc đã tặng quà cho 6 tân sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học 2014 của Trường ĐHSP Hà Nội 2, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty cổ phần Du lịch quốc tế và Truyền thông Tràng An cũng tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật của đêm nhạc diễn ra vô cùng sôi động và hoành tráng. Các tiết mục được chon biểu diễn trong đêm nhạc đều là các tiết mục được chọn cử từ các cơ sở hội trực thuộc Hội Sinh viên trường, nhiều tiết mục đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp trường, cấp tỉnh và toàn quốc.

Đặc biệt đêm gala còn có sự góp mặt của ca sĩ Duy Khoa - Sao Mai điểm hẹn 2008 với nhiều bài hit đã đi cùng tên tuổi của anh đã làm cho khán giả và các bạn Tân Sinh viên có một đêm nhạc sôi động, hấp dẫn, nhiều cảm xúc.

Bài: Vũ Hồng Phúc - Chủ tịch Hội Sinh viên

Từ khóa: Gala