10:36 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Giao lưu Gặp gỡ tháng 3

Thứ tư - 02/04/2014 11:46
Giao lưu Gặp gỡ tháng 3

Trong khuôn khổ chuyến tham quan thực tế miền Trung của sinh viên khóa K37 - khoa Giáo dục Tiểu học - trường ĐHSP Hà Nội 2, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐHSP Hà Nội 2 và Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐHSP Huế, sinh viên 2 khoa đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với tựa đề “ Gặp gỡ tháng 3”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), trong khuôn khổ chuyến tham quan thực tế miền Trung của sinh viên khóa K37 - khoa Giáo dục Tiểu học - trường ĐHSP Hà Nội 2, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm  khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐHSP Hà Nội 2 và Chi ủy, Ban Chủ nhiệm  khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐHSP Huế, sinh viên 2 khoa đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với tựa đề “ Gặp gỡ tháng 3”. Đây là buổi giao lưu văn nghệ đầu tiên giữa 2 khoa Giáo dục Tiểu học của 2 trường sư phạm tại đất cố đô.

Tới dự với buổi giao lưu có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thám - Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế, TS. Nguyễn Thị Kim Thoa - trưởng khoa Giáo dục Tiểu học - Trường ĐHSP Huế, TS. Phạm Quang Tiệp - Phó trưởng khoa GDTH - Trường ĐHSP Hà Nội 2, cùng các thầy cô giáo và hơn 700 sinh viên của 2 khoa 2 trường.

Mở đầu chương trình, lãnh đạo 2 khoa của 2 trường đã có những lời phát biểu đầy cảm xúc và ý nghĩa, bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ và giao lưu giữa 2 khoa trên đất Huế mộng mơ. Lãnh đạo 2 khoa tin tưởng rằng đây sẽ là 1 khởi đầu vững chắc cho sự phát triển tình cảm, hợp tác, chia sẻ giữa 2 khoa cũng như 2 trường trong tương lai. Lãnh đạo 2 bên cũng không quên tặng 2 khoa những món quà ý nghĩa, kỷ niệm một lần đặt chân đến xứ Huế mộng mơ.

Lãnh đạo 2 khoa: TS. Nguyễn Thị Kim Thoa , TS. Phạm Quang Tiệp trao quà lưu niệm

Chương trình giao lưu  được mở màn bởi tiết mục kịch “ Chào Huế” của sinh viên khóa 37 khoa GDTH - trường ĐHSP Hà Nội 2. Những tình tiết vui nhộn, hài hước của các bạn sinh viên đã mang tới hội trường ĐHSP Huế không khí vô cùng sôi động và tràn ngập tình đoàn kết

Kịch “ Chào Huế ” của trường ĐHSP Hà Nội 2

Chương trình văn nghệ là sự đan xen giữa các tiết mục đặc sắc do chính các bạn sinh viên 2 trường dàn dựng và biểu diễn, thể hiện tài năng, trí tuệ và tầm vóc của sinh viên sư phạm nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung. Với chủ đề “ Gặp gỡ tháng 3”, các tiết mục văn nghệ đã thay lời những người phương xa đến Huế bày tỏ lòng mến mộ con người và cảnh vật đất cố đô cũng như sự hiếu khách, nhiệt thành của người Huế với những vị khách phương xa.

Tiết mục: Ai ra xứ Huế - Bích Ngọc, Trường ĐHSP Hà Nội 2

Tiết mục: Bèo dạt mây trôi - ĐHSP Huế

Tiết mục: Nhớ ơn Hồ Chí Minh - Hữu Bảo, ĐHSP Hà Nội 2

Chương trình kết thúc với những tiếng cười rộn rã, tấm lòng hồ hởi của những người tham dự. Mỗi người chắc hẳn sẽ có những xúc cảm và ấn tượng riêng cho mình nhưng riêng với các bạn sinh viên trong đoàn thực tế K37 khoa GDTH trường ĐHSP Hà Nội 2 thì chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên trong thời sinh viên của mình.

Cán bộ 2 đơn vị chụp hình lưu niệm (PGS.TS Nguyễn Thám - Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế, thứ 10 từ phải sang)

Hồng Phúc - K37A GDTH
Từ khóa: GDTH