20:00 ICT Chủ nhật, 19/05/2019

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Vo Nguyen Giap
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thành Đoàn Hà Nội
Sinh viên Việt Nam online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 266

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5640

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1623853

Trang chủ » Tin tức

THÁNG THANH NIÊN 2019
NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2019

Hội nghị giao ban Hội sinh viên cụm 4 – Thành phố Hà Nội Lần thứ nhất

Thứ ba - 03/07/2012 10:21
Hội nghị giao ban Hội sinh viên cụm 4 – Thành phố Hà Nội Lần thứ nhất

Hội nghị giao ban Hội sinh viên cụm 4 – Thành phố Hà Nội Lần thứ nhất

Sáng 30/6, tại hội trường tầng 2 - A11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban Hội Sinh viên cụm 4 - Thành phố Hà Nội lần thứ nhất với sự có mặt của Hội sinh viên các trường: ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, CĐ Sư phạm TW, CĐ Sư phạm Hà Nội, ĐH Thương mại, ĐH Mỏ địa chất, Học viện tài chính, ĐH Điện lực, ĐH Giao thông vận tải.

Sáng 30/6, tại hội trường tầng 2 - A11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban Hội Sinh viên cụm 4 - Thành phố Hà Nội lần thứ nhất với sự có mặt của Hội sinh viên các trường: ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, CĐ Sư phạm TW, CĐ Sư phạm Hà Nội, ĐH Thương mại, ĐH Mỏ địa chất, Học viện tài chính,  ĐH Điện lực, ĐH Giao thông vận tải.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Ngô Văn Thiện - Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn; đ/c Nguyễn Hải Minh - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố; cô Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Ngọc Khánh - Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng CT HSSV; cùng toàn thể các đồng chí Phó bí thư Đoàn trường, Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Sinh viên các trường trong cụm Hội số 4.

 

Phát biểu tại hội nghị, cô Bùi Thị Ngân đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của Hội sinh viên trường đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh Ban giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện để Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp tổ chức thêm nhiều hoạt động  bổ ích và thiết thực hơn nữa dành cho các bạn sinh viên.


Dưới sự điều hành của đ/c Nguyễn Thanh Xuân - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Cụm trưởng Cụm Hội số 4; đ/c Nguyễn Bá Cát - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, phó cụm trưởng Cụm Hội số 4, hội nghị diễn ra với các nội dung giới thiệu về tổ chức phương thức hoạt động của Hội sinh viên các trường trong cụm; trao đổi các mô hình hoạt động hay, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị; tổng kết Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2011 - 2012.
 


 

 

Báo cáo về Công tác Hội và phong trào sinh viên  năm học 2011 - 2012 của Hội sinh viên các trường đã nêu rõ được những thành tích nổi bật cũng như những khó khăn khi tổ chức các hoạt động. Các mô hình hoạt động hay được đại diện Hội sinh viên các trường đưa ra trao đổi, đặc biệt là chương trình Đến hẹn lại lên (ĐH Công nghiệp Hà Nội), ngày hội đổi đồ Mottainai ( ĐH Sư phạm Hà Nội) nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía Hội Sinh viên Thành phố và Hội Sinh viên các trường.

 

Tại Hội nghị, đại diện Hội sinh viên các trường cũng thông báo, trao đổi chương trình Mùa hè thanh niên tình nguyện 2012 và báo cáo công tác tổ chức, quản lý hội viên tại các cơ sở Hội.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Minh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố khẳng định cụm Hội số 4 là một trong những cụm Hội mạnh và luôn đi đầu trong việc thực hiện các chương trình của Hội Sinh viên thành phố. Đồng chí cũng nhấn mạnh, ngoài những hoạt động của Hội sinh viên các trường tự tổ chức, cụm Hội cần có thêm những hoạt động liên kết giữa Hội sinh viên nhiều trường với nhau để các hoạt động trở nên phong phú và đa dạng cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết trong cụm.

Hội nghị giao ban Hội sinh viên cụm 4 được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm đối với Hội sinh viên các trường trong cụm. Chúc công tác Hội và phong trào sinh viên cụm 4 ngày càng phát triển


 

Nguồn:  http://thanhdoanhanoi.gov.vn

Từ khóa: Hội sinh viên

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Tra cứu thông tin tuyển sinh dự thi vao trường ĐHSP Hà Nội 2
HPU2
Tín chỉ
Hệ thống văn bản đào tạo theo tín chỉ

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về website này?

Tuyệt vời

Khá

Trung bình

Chấp nhận được

Ảnh nổi bật