06:45 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Kế hoạch tổ chức thi tuyển bổ sung đội văn nghệ nhà trường

Thứ ba - 11/09/2012 22:20
Kế hoạch tổ chức thi tuyển bổ sung đội văn nghệ nhà trường

Thực hiện Kế hoạch công tác Tư tưởng, Chính trị, Văn-Thể-Mỹ năm học 2012-2013, nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức thi tuyển bổ sung đội văn nghệ và đội tham dự Hội thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XII, Hội giao lưu các trường ĐH-CĐ Cụm Trung Bắc lần thứ IX, cụ thể như sau:

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

Số: 525/ĐHSPHN2-CTCT-HSSV

Hà Nội, ngày 06 tháng 9 năm 2012

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI TUYỂN
Bổ sung đội văn nghệ nhà trường và đội tham dự Hội thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc
lần thứ XII, Hội giao lưu các trường ĐH - CĐ Cụm Trung Bắc lần thứ IX - Năm học 2012 - 2013

Kính gửi: Các đơn vị trong trường

1. TUYỂN BỔ SUNG ĐỘI VĂN NGHỆ NHÀ TRƯỜNG

1.1. Đối tượng:

- Là sinh viên năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba có khả năng văn nghệ tốt, ngoại hình đẹp. Mỗi lớp được đăng ký từ 02 đến 04 SV (Trong đó phải có ít nhất 01 SV nam).

- Lưu ý: Mỗi lớp phải cử tối thiểu là 01 SV; Không cử các SV đang tham gia đội văn nghệ nhà trường.

1.2. Hình thức thi tuyển:

- Theo các thể loại: Hát, Múa, Nhạc cụ, Dẫn chương trình, Khiêu vũ. Mỗi sinh viên trình bày 01 tiết mục trong 02 phút (Chọn một trong các thể loại trên).

- Phần thi Múa và Khiêu vũ: Có thể biểu diễn đơn, hoặc đôi (Tự chuẩn bị nhạc).

- Phần thi Hát: Chỉ trình bày 01 lần, 01 lời (BTC sẽ có nhạc đệm-Không cần khớp nhạc trước).

- Yêu cầu: Thí sinh phải có trang phục đẹp, phù hợp với tiết mục dự tuyển.

1.3. Thời gian đăng ký-Tổ chức thi tuyển:

- Các lớp đăng ký với trợ lý Văn-Thể khoa trước ngày 16/9/2012; Trợ lý Văn-Thể khoa tổng hợp danh sách (theo mẫu) đăng ký tại Phòng Công tác Chính trị-HSSV vào ngày 17/9/2012 (Chuyển vào hộp thư điện tử: hoangdhsp2@gmail.com).

- 19h00 ngày 19/9/2012 tổ chức thi tuyển đối với các khoa: Văn, Giáo dục Tiểu học, Lý, Giáo dục Chính trị, Lịch sử.

- 19h00 ngày 20/9/2012 tổ chức thi tuyển đối với các khoa: Toán, Hoá, Giáo dục Thể chất, Sinh, Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin.

- Địa điểm tổ chức thi tuyển: Hội trường lớn (khu hiệu bộ).

2. TUYỂN CHỌN ĐỘI THAM DỰ HỘI THI "TIẾNG HÁT SINH VIÊN" TOÀN QUỐC VÀ HỘI GIAO LƯU

2.1. Đối tượng-Đăng ký: Là sinh viên của các khóa học trong trường, có khả năng tốt về Hát, Múa, có ngoại hình đẹp. Đăng ký tham gia theo hình thức tự nguyện.

- Các SV có nguyện vọng tham gia đăng ký trực tiếp với Phòng CTCT-HSSV (Mọi chi tiết liên hệ với đ/c Nguyễn Đức Hoàng-Chuyên viên Âm nhạc, phụ trách văn nghệ-ĐT: 01699.700.915).

2.2. Thời gian tổ chức thi tuyển-Tham dự Hội thi, Hội giao lưu: - Tổ chức thi tuyển vào 19h30 ngày 12/9/2012, tại phòng họp số 1 (khu hiệu bộ).

- Tham dự Hội thi, Hội giao lưu theo kế hoạch chung. Dự kiến vào khoảng thời gian từ 22/10 - 01/11/2012.

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Phòng CTCT-HSSV triển khai kế hoạch để đợt thi tuyển đạt kết quả tốt.

Nơi nhận:

- BGH (để báo cáo);
Các đơn vị (để thực hiện);
- Lưu: Văn thư, CTCT-HSSV.

(Đã ký)

Trịnh Đình Vinh