08:42 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Thủ đô 2012

Thứ hai - 12/03/2012 10:52
Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Thủ đô 2012

Sáng ngày 10 - 3 - 2012 tại sân vận động Bộ Công an, Giải bóng đá sinh viên thủ đô năm 2012 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 36 đội bóng của các trường ĐH - CĐ trên địa bàn Hà Nội.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên sinh viên Thủ đô năm học 2011 - 2012; thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012); kỷ niệm 66 năm Ngày Thể thao Việt Nam; chào mừng đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XIV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; thể theo nguyện vọng của đông đảo đoàn viên, sinh viên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, nâng cao thể chất cho sinh viên Thủ đô, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức “Giải bóng đá Sinh viên Thủ đô năm 2012”.

Sáng ngày 10 - 3 - 2012 tại sân vận động Bộ Công an, Giải bóng đá sinh viên thủ đô năm 2012 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 36 đội bóng của các trường ĐH -  CĐ trên địa bàn Hà Nội.

Đến dự buổi khai mạc sáng nay có đồng chí Ngọ Duy Hiểu Ủy ban thường vụ Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam, Lê Hoàng Anh Phó trưởng ban thanh niên trường học TW Đoàn.

Giải đá năm nay quy tụ được 36 đội bóng đến từ các trường ĐH - CĐ trên địa bàn Hà Nội. Các đội bóng sẽ chia ra làm 12 bảng, đá vòng tròn tính điểm. Đội cao điểm nhất sẽ vào vòng trong. Các trận thi đấu sẽ diễn ra trong buổi sáng tất cả thứ 7 và chủ nhật.  Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31 - 3 tại sân bóng Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trong ngày khai mạc đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã có trận ra quân đầu tiên gặp ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội. Với thế trận áp đảo hoàn toàn chúng ta đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 5 - 0.

Ngay sau đó một ngày, Đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã gặp ĐH Thủy Lợi, đội bóng với nhiều thành viên vừa giành chức vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2011. Mặc dù vậy đội tuyển trường ta đã thi đấu rất tốt và chỉ chịu thua đội bạn với tỷ số 0 - 2. Với kết quả này đội tuyển trường ta vẫn còn hy vọng vào vòng sau với tư cách đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh:

Từ khóa: 2012