17:28 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Liên kết

Lề trái
Báo Giáo dục Thời đại online
Vo Nguyen Giap
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thành Đoàn Hà Nội
Sinh viên Việt Nam online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 262

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8451

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1570283

Trang chủ » Tin tức

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
banner1

Khởi động chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2018

Thứ sáu - 29/06/2018 12:28
Nhằm thực hiện công tác hỗ trợ các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức chương trình “ Tiếp sức mùa thi ” từ ngày 23 - 27/6/2018. Chương trình nằm trong chuỗi chiến dịch “ Thanh niên tình nguyện hè năm 2018” do Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội phát động.
Trong ngày đầu tiên thực hiện chiến dịch, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 đã phối hợp với Huyện đoàn Sóc Sơn, Thành đoàn Phúc Yên, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại thực hiện nhiệm vụ tại 4 điểm thi: THPT Kim Anh, THPT Minh Phú (huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội), THPT Hai Bà Trưng và Trung tâm GDTX (thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).
 a1
Các đội sinh viên tình nguyện đã giới thiệu các địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thí sinh và người nhà thí sinh. Vận động các nguồn lực xã hội, tổ chức các bàn, quầy tiếp sức mùa thi để đón tiếp và phát các vật phẩm thiết yếu cho thí sinh và người nhà (nước, quạt giấy) tại các điểm thi và khu vực xung quanh.
a2
a3
Đội hình sinh viên tình nguyện thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ đưa đón thí sinh khuyết tật, gia đình khó khăn, không có người đưa đón...; phối hợp với cơ quan chức năng để thông tin kịp thời tình hình giao thông trên địa bàn, hướng dẫn thí sinh, phụ huynh đi vào những tuyến tránh ùn tắc giao thông. Các  buổi tư vấn, trao đổi kinh nghiệm, giúp học sinh tự tin khi tham dự kỳ thi và giới thiệu thông tin về công tác tuyển sinh của trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2018.
Các đội hình đảm bảo trật tự, an toàn ở các điểm thi: hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông; tuyên truyền, phát hiện và tham gia phòng, chống các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới thí sinh, người nhà thí sinh và an ninh trật tự tại các điểm thi.
a4
a5
Thông qua chương trình, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hy vọng sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh và gia đình, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp thí sinh đạt được kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Ban Thông tin Tuyên truyền

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

Lề phải
Tra cứu thông tin tuyển sinh dự thi vao trường ĐHSP Hà Nội 2
HPU2
Tín chỉ
Hệ thống văn bản đào tạo theo tín chỉ

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về website này?

Tuyệt vời

Khá

Trung bình

Chấp nhận được

Ảnh nổi bật