04:54 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Lễ bế mạc Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc lần thứ X - 2014

Thứ năm - 06/11/2014 15:09
Lễ bế mạc Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc lần thứ X - 2014

Tối 04/11/2014, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Lễ bế mạc Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc Sư phạm lần thứ X - 2014.

Tặng cờ lưu niệm cho các Trường tham gia giao lưu.

Tham dự buổi Lễ có ông Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; lãnh đạo 7 trường tham dự Hội giao lưu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của 7 trường tham gia giao lưu lần này đã có mặt đông đủ.

photo 03_zpsa8d01311.jpg

Hợp ca nam nữ "Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu" của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tại buổi Lễ bế mạc.

Hội giao lưu Sư phạm lần thứ X cụm các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc năm 2014 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 2-4/11/2014) với nhiều hoạt động bổ ích, cạnh tranh lành mạnh, thể hiện sự đoàn kết đúng với ý nghĩa của Hội giao lưu. Kết quả của tất cả các nội dung xem chi tiết tại đây.

Hội giao lưu Sư phạm lần thứ X cụm các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc năm 2014 tại Yên Bái đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của các Trường tham dự giao lưu những ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất Yên Bái thắm đượm tình cảm dạt dào; Hội giao lưu Sư phạm lần thứ X cụm các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc được diễn ra 2 năm một lần, chúng ta sẽ trở lại với Hội giao lưu vào năm 2016 tại thành phố Lào Cai.

Từ trái qua phải: Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái và Hiệu trưởng Trường CĐSP Lào Cai trong Lễ bế mạc.