10:22 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011 - 2016

Thứ năm - 17/07/2014 16:50
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011 - 2016

Ngày 15/7/2014, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Quang Huy giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Kim Tự - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GDĐT; TS. Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; CVCC Phùng Quốc Tăng nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, lãnh đạo các đơn vị; Các Phó Giáo sư, Tiến sỹ.

Ông Trần Kim Tự - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GDĐT trao Quyết định bổ nhiệm
Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS Nguyễn Quang Huy

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ hy vọng với cương vị lãnh đạo mới, PGS.TS Nguyễn Quang Huy sẽ cùng tập thể Ban Giám hiệu, viên chức trong Nhà trường phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, cống hiến; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ sinh viên có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

TS. Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Huy đã cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng giao phó trách nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2, sự đồng lòng ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường. Là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã giao cho; tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sẽ làm hết sức mình với trách nhiệm cao nhất, sát cánh cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức thực hiện chương trình hành động về các mảng công tác được phân công, gìn giữ và phát huy những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

PGS.TS Nguyễn Quang Huy phát biểu tại buổi Lễ

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Phòng CTCT - HSSV

Từ khóa: bổ nhiệm