08:41 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Thứ tư - 25/01/2012 09:12
Mừng xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Website Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết Xuân Nhâm Thìn 2012 của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Website Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2  trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết Xuân Nhâm Thìn 2012 của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Thưa đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài!

Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng chào đón năm mới Nhâm Thìn 2012, tôi thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ trên mọi miền của Tổ quốc, đồng bào ta ở nước ngoài lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Đặc biệt, tôi gửi tới cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các vùng biên giới, hải đảo xa xôi; cán bộ, công chức, viên chức vì yêu cầu nhiệm vụ phải đón tết xa nhà, những tình cảm thân thiết nhất. Chúc đất nước ta bình yên, thịnh vượng, chúc mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc. Tôi cũng gửi tới các bạn nước ngoài đang sống và làm việc trên đất nước Việt Nam, đến nhân dân các nước, các dân tộc trên thế giới tình hữu nghị của nhân dân Việt Nam cùng lời chúc hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển.

Năm Tân Mão 2011 vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự đồng tâm hiệp lực, nỗ lực phấn đấu cao của đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đất nước ta đã đạt được những thành tựu quan trọng về tăng trưởng kinh tế, cố gắng bảo đảm đời sống nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ; tăng cường hoạt động đối ngoại, hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế của Việt Nam trên thế giới.

Bước sang năm mới Nhâm Thìn 2012, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng với niềm tin vững chắc vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới và tương lai tươi sáng của đất nước, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, mọi người Việt Nam yêu nước hãy đoàn kết một lòng, phát huy bản lĩnh, trí tuệ và truyền thống văn hiến Việt Nam, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh thi đua yêu nước, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực, tiếp tục giành được những thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh, nhân dân ta có cuộc sống ngày càng ấm no, tự do, hạnh phúc.

Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Trương Tấn Sang