11:54 ICT Thứ ba, 18/06/2019

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Vo Nguyen Giap
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thành Đoàn Hà Nội
Sinh viên Việt Nam online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 145

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4458

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1631888

Trang chủ » Tin tức

THÁNG THANH NIÊN 2019
NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2019

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 - Một ngày làm sinh viên tại trường ĐHSP Hà Nội 2

Thứ năm - 17/05/2018 12:31
Để cung cấp thông tin xét tuyển cho các thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm tới hệ đại học chính quy của trường ĐHSP Hà Nội 2 và định hướng, hướng nghiệp cho các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các ngành đào tạo năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 vào sáng ngày 20/5/2018.
poster1 
poster2
Đến với “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018” các em học sinh và phụ huynh sẽ được tham quan Nhà trường và nhận được sự tư vấn trực tiếp tận tình và chính xác nhất về kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đặc biệt, các em học sinh sẽ được giao lưu với các thầy, cô giáo và các sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 cũng như được thử một ngày làm sinh viên sư phạm. Đồng thời học sinh còn được tham gia vào chuỗi hoạt động vui chơi giải trí cùng với các câu lạc bộ sinh viên (CLB) của trường. Một số hoạt động rất thú vị  như không gian check-in, chuỗi trò chơi liên hoàn, khu vực tập đàn tập sáo, thưởng thức chương trình acoustic, biểu diễn nhảy dân vũ …
so do (1)
Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng kính mời các em học sinh và các bậc phụ huynh tới tham dự chương trình vào ngày 20/5/2018 (chủ Nhật), bắt đầu từ 07h30 tại khuôn viên Ký túc xá của trường, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Nhà trường cung cấp miễn phí chỗ nghỉ tại ký túc xá cho gia đình học sinh ở xa (đăng ký trước với Ban Tổ chức), cung cấp nước uống miễn phí, bố trí khu vực gửi xe miễn phí, wifi phủ sóng toàn trường. Chương trình được livestream trực tiếp trên kênh mạng xã hội facebook.com/hpu2.1967 của Đoàn Thanh niên trường và trên nhiều kênh tuyên truyền khác.

Tác giả bài viết: Ban Thông tin Tuyên truyền

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Tra cứu thông tin tuyển sinh dự thi vao trường ĐHSP Hà Nội 2
HPU2
Tín chỉ
Hệ thống văn bản đào tạo theo tín chỉ

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website có cần thay đổi gì không

Không

rất cần

chưa chắc chắn

Ảnh nổi bật