04:47 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Ngoại khóa bồi dưỡng kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản

Thứ ba - 18/03/2014 00:26
Ngoại khóa bồi dưỡng kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản

Nhằm trang bị kiến thức cho sinh viên Nhà trường những kiến thức cơ bản về giới tính và sức khỏe sinh sản, 19h30, thứ Ba, ngày 4/3/2014, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Ngoại khóa Bồi dưỡng kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản cho hơn 350 cán bộ Đoàn  - Hội và các sinh viên quan tâm trong toàn trường. Giảng viên của lớp là PGS.TS. Mai Văn Hưng - Giám đốc Trung tâm Nhân học và phát triển trí tuệ trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (nguyên là giảng viên khoa Sinh - KTNN, trường ĐHSP Hà Nội 2).

Tại buổi ngoại khóa, các học viên được chia sẻ những kiến thức cơ bản về giới tính, sinh lý tuổi trưởng thành; những góc nhìn khoa học, hiện đại về tình yêu, hôn nhân hay những phân tích thẳng thắn về đồng tính, quan hệ tình dục, biện pháp tránh thai, hiện tượng nạo phá thai... Các học viên tham gia lớp học cũng có cơ hội được hiểu sâu hơn về giải phẫu, sinh lý của cơ thể người thông qua những hình ảnh, video clip trực quan. Cũng tại buổi ngoại khóa, PGS.TS Mai Văn Hưng đã tận tình chia sẻ, trả lời, tư vấn những câu hỏi, những thắc mắc về vấn đề về giới tính và sức khỏe sinh sản cho các học viên tham dự. Qua buổi ngoại khóa, các học viên tham gia lớp học đã có được nhiều kiến thức khoa học, bổ ích về giới tính và sức khỏe sinh sản.