17:05 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

Liên kết

Lề trái
Báo Giáo dục Thời đại online
Vo Nguyen Giap
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thành Đoàn Hà Nội
Sinh viên Việt Nam online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 253

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3744

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1577475

Trang chủ » Tin tức

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
banner1

Sinh viên Đinh Thị Hường K34CN Tin nhận Phần thưởng nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT năm 2011

Chủ nhật - 01/01/2012 09:33
Sinh viên Đinh Thị Hường K34CN Tin nhận Phần thưởng nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT năm 2011

Sinh viên Đinh Thị Hường K34CN Tin nhận Phần thưởng nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT năm 2011

Chiều 29/12, sinh viên Đinh Thị Hường chi đoàn K34 CN Tin đã vinh dự được nhận Phần thưởng nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.Chiều 29/12, sinh viên Đinh Thị Hường chi đoàn K34 CN Tin đã vinh dự được nhận Phần thưởng nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin năm 2011 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng. Phần thưởng bao gồm Bằng khen, Giấy chứng nhận và 5 triệu đồng.

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Văn phòng Chính phủ trong khuôn khổ Lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm 2011. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành tham dự.


Giải thưởng nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT năm nay được trao cho 20 nữ sinh chuyên ngành CNTT đến từ 18 trường Đại học trên cả nước có thành tích học tập, nghiên cứu và rèn luyện tốt. Đây là lần thứ 9 giải thưởng này được trao.
Những năm trước đây, phần thưởng được xét trao cho cả khối Đại học và cao đẳng. Tuy nhiên từ năm 2011, Quy chế mới đã giới hạn chỉ còn trong khối Đại học.
Những nữ sinh viên được giải đều có kết quả học tập khá, giỏi. Nhiều bạn đã bước đầu tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp trường, cấp Bộ, tham gia dự án xây dựng phần mềm cho các doanh nghiệp, xây dựng website… Một số sinh viên cũng tích cực tham gia các cuộc thi như Olympic tin học Sinh viên, Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo…Cũng trong sự kiện chiều 29/12, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã trao giải cho 10 gương mặt tài năng trẻ được giải “Quả cầu vàng 2011” về thành tích nghiên cứu khoa học kỹ thuật xuất sắc trong năm qua.
Từ khóa: CNTT

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

Lề phải
Tra cứu thông tin tuyển sinh dự thi vao trường ĐHSP Hà Nội 2
HPU2
Tín chỉ
Hệ thống văn bản đào tạo theo tín chỉ

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website có cần thay đổi gì không

Không

rất cần

chưa chắc chắn

Ảnh nổi bật