16:21 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Thành Đoàn Hà Nội thuê xe đưa 1.000 SV về quê ăn Tết

Thứ tư - 11/01/2012 15:36
Thành Đoàn Hà Nội thuê xe đưa 1.000 SV về quê ăn Tết

Thông tin từ Thành Đoàn Hà Nội cho biết, năm nay Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội sẽ trực tiếp thuê xe ô tô đưa 1.000 sinh viên khu vực phía Bắc về quê ăn Tết.

Được biết, nguồn kinh phí thuê xe được Thành Đoàn Hà Nội vận động từ các cơ quan, đơn vị tài trợ. Dự kiến, sẽ có 5 tuyến xe đưa sinh viên (SV) về các tỉnh khu vực miền Trung; 3 tuyến xe đưa SV về các tỉnh miền núi phía Bắc.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Thành đoàn Hà Nội và Hội SV thành phố Hà Nội giúp đỡ, hỗ trợ SV về quê ăn Tết. Khác với những năm trước, năm nay, Thành đoàn Hà Nội và Hội SV thành phố Hà Nội trực tiếp thuê xe ô tô đưa SV về quê ăn Tết chứ không hỗ trợ tiền vé xe như mọi năm.

HSV Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đề nghị cho 14 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường được đi những chuyến xe này..

Từ khóa: Tết