08:38 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Thông báo mời dự Lễ Kỷ niệm 45 năm thành lập trường - 37 năm đào tạo tại Xuân Hòa

Thứ tư - 28/11/2012 11:25

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 được thành lập theo Quyết định số 128/CP ngày 14/8/1967 của Thủ tướng Chính phủ. Năm 1975 trường chuyển lên Xuân Hòa (Vĩnh Phúc).

45 năm - một chặng đường đi qua hai thế kỷ với nhiều cung bậc thăng trầm, toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên của trường đã chung sức đồng lòng đoàn kết gắn bó chặt chẽ, tất cả cùng nhìn về một hướng để giữ gìn và phát huy truyền thống của Nhà trường trên những chặng đường tiếp theo.

45 năm thành lập - 37 năm đào tạo tại Xuân Hòa, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 tự tin vững bước đi lên, chủ động, tích cực hội nhập với khu vực và quốc tế để cùng phát triển. Những ước mong, gửi gắm và cả sự kỳ vọng của ngày hôm qua đã, đang và sẽ được thực hiện. Lời tri ân của thế hệ tiếp nối không gì hơn là tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống của những thế hệ đi trước tạo lên tầm vóc của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 trân trọng thông báo và kính mời toàn thể cán bộ, viên chức và các thế hệ học viên, sinh viên đã từng công tác, học tập tại trường qua các thời kỳ về dự Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường - 37 năm đào tạo tại Xuân Hòa và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Thời gian:

Ngày 15/12/2012: Gặp mặt các thế hệ cán bộ, sinh viên tại các đơn vị

Ngày 16/12/2012: Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường, 37 năm đào tạo tại Xuân Hòa và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 - 32 Nguyễn Văn Linh - Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Nguyễn Văn Tuyến

Bài viết này còn được đăng tải trên website Báo Giáo dục Thời đại: http://www.gdtd.vn/channel/2762/201211/Moi-du-le-ky-niem-45-nam-ngay-thanh-lap-Truong-DHSP-Ha-Noi-2-1965229/
Từ khóa: Kỷ niệm