09:38 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Thông báo về chương trình Tết ấm xuân vui 2013

Thứ sáu - 18/01/2013 17:06
Thông báo về chương trình Tết ấm xuân vui 2013

Thực hiện công văn số 68/SVHN, ngày 10/01/2012 của Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội V/v lựa chọn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình “Tết ấm-Xuân vui 2013", nhằm giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện về quê đón Tết Quý Tỵ 2013 cùng gia đình được an toàn, thuận lợi; Vì vậy BCH HSV trường đề nghị các Liên chi Hội triển khai chương trình này tại đơn vị mình, cụ thể như sau:

1. Đối tượng hỗ trợ
Sinh viên là con em các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội.

2. Tiêu chuẩn
- Điểm học tập kỳ gần nhất đạt từ trung bình khá trở lên.
- Điểm rèn luyện kỳ gần nhất đạt từ tốt trở lên.
- Ưu tiên Sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn – Hội, là người dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

3. Cách thức thực hiện
- Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội sẽ bố trí xe ô tô đưa sinh viên về quê đón Tết, có các tuyến xe sau: (1) Thanh Hóa, (2) Nghệ An, (3) Hà Tĩnh, (4) Tuyên Quang – Hà Giang, (5) Hòa Bình – Sơn La – Lai Châu, (6) Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng, (7) Phú Thọ - Yên Bái – Lào Cai. (Lưu ý: Xe  đưa sinh viên về trụ sở tỉnh Đoàn).
- Mỗi suất hỗ trợ gồm: 01 vé xe ô tô, 01 suất quà của Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

4. Số lượng đăng ký
- Hội sinh viên trường sẽ nhận hồ sơ đề nghị từ các cơ sở Hội và xét chọn ra 30 sinh viên đủ điều kiện để tham dự chương trình. (Ưu tiên các đơn vị gửi sớm)

5. Thời gian và địa điểm tổ chức
5.1. Thời gian: 7h30 ngày 01/02/2013 (21/12 Âm lịch), (Thứ Sáu)
5.2. Địa điểm: Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên Hà Nội (Nhà trường có xe đưa sinh viên xuống Hà Nội)
   (Số 37, Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BCH HSV trường ĐHSP Hà Nội đề nghị các cơ sở Hội lựa chọn, giới thiệu sinh viên đảm bảo đúng đối tượng và các tiêu chuẩn trên; lập danh sách sinh viên tham gia chương trình gửi về Văn phòng Đoàn trường trước 15h, ngày 17/01/2013 (Danh sách ghi rõ họ tên, hoàn cảnh gia đình của sinh viên, điểm học tập, số điện thoại)

Đối với những sinh viên được hỗ trợ nhưng không thể tham gia chương trình, sinh viên phải thông báo với Văn phòng Đoàn trường trước 25/01/2013. Sau thời hạn trên, sinh viên sẽ phải chịu toàn bộ chi phí thuê xe đối với những trường hợp không tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ đồng chí Vũ Hồng Phúc – Chủ tịch Hội sinh viên, Số điện thoại: 0966547192.