09:40 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Top 9 “Tuổi 20 hát” 2014

Thứ năm - 31/07/2014 00:07
Top 9 “Tuổi 20 hát” 2014

Khởi động từ tháng 6, sau nhiều ngày tìm kiếm, các HLV Tuổi 20 hát 2014 đã tìm ra 9 đội xuất sắc nhất đến từ nhiều trường ĐH tại Hà Nội gồm: ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, ĐH Lao động - Xã hội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội, Viện ĐH Mở Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Kinh doanh & Công nghệ, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.

Vượt qua hơn 8000 thí sinh, 5 giọng ca tài năng nhất được lựa chọn sau vòng sơ loại tại ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã trở thành những học trò đầu tiên của HLV Khánh Linh.

Đó là Vũ Ngọc Tân - sinh viên năm cuối khoa Ngữ văn với chất giọng nam trung dày và khỏe; cô giáo mầm non tương lai Nguyễn Thị Xuân Hòa mượt mà, đằm thắm trong các bài hát mang âm hưởng dân gian, Phạm Nguyễn Hà Dung với tài năng guitar và niềm đam mê mãnh liệt với dòng nhạc acoustic; Trần Hữu Bảo lãng tử trong các ca khúc Jazz; Trần Thị Bích Ngọc với chất giọng nhẹ nhàng, sở trường là các bài dân ca trữ tình.

Show diễn đầu tiên của Tuổi 20 hát sẽ chính thức lên sóng vào 21h, ngày 2/8 trên VTV6. Sau đó 1 tuần là show thứ 2 có sự tham gia của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Kính mời thầy cô và các bạn đón xem!

Từ khóa: Tuổi 20 hát