04:40 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1462053

Trao giải cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Thứ ba - 14/06/2016 11:42
Trao giải cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 11/6, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Vòng chung kết cá nhân xếp hạng toàn quốc và Lễ tổng kết - trao giải chung cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ III - năm 2016.

Trao giải cuộc thi 'Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao giải cho khối các trường - Ảnh: M.G.

36 thí sinh đến từ nhiều địa phương khác nhau đã tranh tài trong vòng chung kết. Kết quả, thí sinh Huỳnh Thanh Thân, học sinh lớp 11B1 Trường THPT Trần Bình Trọng, Khánh Hòa đoạt giải nhất.

Các giải nhì, ba và khuyến khích đã được trao cho 21 thí sinh khác.

Sở GD-ĐT TP.HCM đoạt giải nhất ở giải tập thể khối sở GD-ĐT. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đoạt giải nhất khối các trường.

Dịp này Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể đoạt giải tuần, vòng thi trắc nghiệm và chung cuộc toàn quốc

Sau ba tháng phát động, đến nay cuộc thi đã thu hút hơn 336.000 lượt thí sinh đăng ký dự thi, gấp bốn lần so với cuộc thi lần thứ 2-2015 và gấp 10 lần so với cuộc thi lần thứ nhất năm 2013.

Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ 3-2016 do Bộ GD-ĐT phối hợp Ban Tuyên giáo trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số đơn vị, trường học thực hiện.

Ban TTTT - Đoàn Thanh niên

Từ khóa: Tuổi trẻ