15:11 ICT Thứ hai, 14/06/2021

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Thành Đoàn Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3641

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1885454

Trang chủ » Tin tức

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2014 - 2015

Thứ ba - 25/11/2014 11:04
Sáng 25/11/2014, Quỹ Khuyến học Việt Nam phối hợp với Quỹ Văn hóa - Giáo dục - Y tế California (VnHelp) – Hoa Kỳ đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2014 - 2015 đến 10 sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Sáng 25/11/2014, Quỹ Khuyến học Việt Nam phối hợp với Quỹ Văn hóa - Giáo dục - Y tế California (VnHelp) – Hoa Kỳ đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2014 - 2015 đến 10 sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. 

10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học giỏi đã được nhận học bổng với trị giá 250 USD/suất (5.292.000đ/suất).


Đến dự buổi lễ có Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Nguyễn Thế Quang - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; TS Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các phòng CTCT-HSSV, Đào tạo và lãnh đạo các khoa có sinh viên nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Quỹ Khuyến học Việt Nam và Quỹ Văn hóa - Giáo dục - Y tế California (VnHelp) – Hoa Kỳ đã dành các suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Học bổng đã góp phần khích lệ các sinh viên cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, đồng thời Nhà trường hy vọng trong thời gian tới Quỹ Khuyến học Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác để các hoạt động của Quỹ được triển khai rộng rãi tới sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Thay mặt nhà tài trợ và Quỹ Khuyến học Việt Nam, ông Nguyễn Thế Quang - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến 10 em sinh viên được nhận học bổng lần này, đồng thời khuyến khích các em sử dụng học bổng hiệu quả, tiếp tục vươn lên học tập thật tốt để có nhiều đóng góp cho xã hội trong tương lai.

Đại diện những sinh viên nhận học bổng, sinh viên Cao Thị Huyền - lớp K37A SP Sinh học đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Quỹ Khuyến học Việt Nam đã cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ có khoản học bổng từ Quỹ VnHelp, em và các bạn sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay đã trang trải được chi phí học tập. Học bổng cũng là động lực để các em phấn đấu học tập thật tốt vì ngày mai là thầy cô giáo”.  Em hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện hết mình để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, gia đình, bè bạn và sự giúp đỡ của Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổ chức thiện nguyện VnHelp.


Ban Tuyên truyền - ĐTN

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HPU2

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về website này?

Tuyệt vời

Khá

Trung bình

Chấp nhận được

Ảnh nổi bật