09:28 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Tưng bừng Đêm nhạc Chào tân sinh viên khóa 39

Thứ năm - 03/10/2013 15:46
Tưng bừng Đêm nhạc Chào tân sinh viên khóa 39

Trong không khí náo nức chào đón Tân Sinh viên bước vào cánh cửa trường đại học, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Đêm nhạc Chào Tân Sinh viên khóa 39 vào hồi19h30 ngày 25/9/2013 tại Sân khấu ngoài trời phường Xuân Hòa – thị xã Phúc Yên - tỉnh Vĩnh Phúc.

Tới dự, về phía đại biểu trong trường có Tiến sĩ Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2, cùng các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn trường, Bí thư các chi bộ trong trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên và sự có mặt của hơn 3000 sinh viên Nhà trường. Về phía nhà tài trợ Viettel có ông Lê Văn Mạnh – Giám đốc Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc, các ông bà trưởng phó các phòng ban của chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc.

Tiết mục Aerobic chào mừng của Khoa Giáo dục thể chất

Khai mạc chương trình, Đ/c Vũ Hồng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên trường có bài phát biểu đầy cảm xúc vui mừng phấn khởi chào đón các bạn Tân Sinh viên khóa 39 ra nhập vào mái nhà chung ĐHSP Hà Nội 2. Việc thi đỗ vào mái trường đại học sư phạm không chỉ là niềm vui của bản thân, gia đình các bạn sinh viên, mà sau đó các bạn còn mang trên mình một xứ mệnh cao cả - gánh vác sự nghiệp trồng người. Đứng trước những khó khăn chung của thời cuộc các bạn cần phải cố gắng học tập và rèn luyện để xứng với “ nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo.

Đ/c Vũ Hồng Phúc - Chủ tịch Hội sinh viên trường phát biểu chào mừng

Trong chương trình, Nhà tài trợ Viettel đã tặng quà cho 5 tân sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học 2013 vào Trường ĐHSP Hà Nội 2.  Mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Đại diện cho hơn 2200 Tân Sinh viên K39, bạn Nguyễn Minh Thùy – sinh viên K39 SP Tiếng Anh (đạt 24.5 đ – khối D1) đã bày tỏ sự xúc động và lòi cám ơn chân thành nhất tới sự quan tâm của các thầy cô giáo, nhà tài trợ Viettel và các anh chị sinh viên trong toàn trường. Qua đó cũng biểu thị quyết tâm học tập và rèn luyện trở thành những nhà giáo tương lai vừa hồng vừa chuyên.

Đại diện tân sinh viên K39 tặng hoa các thầy cô trong trường

Chương trình Giao lưu nghệ thuật của đêm nhạc diễn ra vô cùng sôi động và hoành tráng. Các tiết mục được chon biểu diễn trong đêm nhạc đều là các tiết mục được chọn cử từ các cơ sở hội trực thuộc Hội Sinh viên trường, nhiều tiết mục đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp trường, tỉnh Vĩnh Phúc và toàn quốc. Đặc biệt đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Minh Vương M4U với nhiều bài hit đã đi cùng tên tuổi của anh đã làm cho khán giả và các bạn Tân Sinh viên có một đêm nhạc sôi động, hấp dẫn, nhiều cảm xúc.

Ca sỹ Minh Vương M4U biểu diễn trong chương trình

Tiết mục Múa Ấn Độ của sinh viên Khoa GDTH và Khoa CNTT

Ca khúc Vỗ bến lam chiều - Xuân Hòa K37 GDTH
Giải Nhất Tiếng hát học sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012