04:44 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1462075

Tưng bừng Ngày hội Sinh viên Ký túc xá 2014

Thứ ba - 18/11/2014 09:31
Ngày 16/11/2014, Đội Thanh niên xung kích Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên ký túc xá” với khẩu hiệu: Quyết tâm xây dựng “Ký túc xá văn minh, xanh - sạch - đẹp; Sinh viên thanh lịch, kỷ luật, sáng tạo”.

Ngày 16/11/2014, Đội Thanh niên xung kích Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên ký túc xá” với  khẩu hiệu: Quyết tâm xây dựng “Ký túc xá văn minh, xanh - sạch - đẹp; Sinh viên thanh lịch, kỷ luật, sáng tạo”.

Tới dự chương trình có TS Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Duy Hưng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên, Lãnh đạo các phòng ban trong trường.

Chương trình được tổ chức với mục đích Chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) và góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật, sáng tạo của sinh viên nội trú nói riêng, sinh viên trong toàn trường nói chung. Các hoạt động được tổ chức bao gồm: Hội trại; trải nghiệm hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên: Làm đồ Handmade, trò chơi dân gian, tập làm MC, đố vui có thưởng; thi nhảy dân vũ; thi hài kịch, trình diễn thời trang, thi phòng ở kiểu mẫu; kéo co…Với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa và bổ ích nên chương trình đã thu hút hơn 3000 lượt sinh viên tới tham dự chương trình.

Kết quả các phần thi như sau:

STT Nội dung Thành tích Ký túc xá

7.

Nhảy bao bố
Giải ba S1

Cũng trong ngày hội, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của các bạn đoàn viên, sinh viên, Ban tổ chức đã tổ chức quyên góp ủng hộ sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi ở ký túc xá. Sau 1 ngày, số tiền thu được từ sự ủng hộ của Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên là 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đã được trao tặng cho 20 sinh viên, mỗi sinh viên 1 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty TNHH thương mại VHC chi nhánh Vĩnh Phúc cũng đã tài trợ cho chương trình và dành tặng những món quà hết sức có ý nghĩa cho 2 sinh viên nghèo của Trường.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Từ khóa: Ký túc xá