16:50 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

Liên kết

Lề trái
Báo Giáo dục Thời đại online
Vo Nguyen Giap
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thành Đoàn Hà Nội
Sinh viên Việt Nam online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 238

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3729

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1577460

Trang chủ » Tin tức

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
banner1

Vinh danh 100 "Sao tháng Giêng" và 140 "SV 5 tốt" toàn quốc 2013

Thứ sáu - 11/01/2013 09:44
Vinh danh 100 "Sao tháng Giêng" và 140 "SV 5 tốt" toàn quốc 2013

Vinh danh 100 "Sao tháng Giêng" và 140 "SV 5 tốt" toàn quốc 2013

100 sinh viên toàn quốc được trao giải Sao tháng Giêng và 140 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt nhờ thành tích học tập và hoạt động tích cực trong phong trào Đoàn, Hội.
100 sinh viên toàn quốc được trao giải Sao tháng Giêng và 140 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt nhờ thành tích học tập và hoạt động tích cực trong phong trào Đoàn, Hội.
 

Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Đắc Vinh trao giải thưởng cho các Sao tháng Giêng 2013

Sáng ngày 8/1, Lễ trao giải Sao tháng Giêng & Danh hiệu sinh viên 5 tốt năm 2013 do Hội Sinh viên Việt Nam phát động đã diễn ra tại trường ĐH Thủy lợi, Hà Nội.
 
Năm 2013 là năm thứ 15 TW Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng Sao Tháng Giêng. Năm nay, giải thưởng Sao tháng Giêng được trao cho 100 bạn trẻ có thành tích học tập và hoạt động Đoàn năng nổ.
 
Hầu hết những sinh viên nhận giải thưởng đều có điểm trung bình học tập trên 8,5 (trên 3,4 đối với những trường đào tạo theo học chế tín chỉ). Trong số này có 72 bạn là SV đại học, 28 SV cao đẳng và 5 SV là người dân tộc thiểu số.
 
Các bạn hiện nay đang là những bí thư chi đoàn, chi hội trưởng hội SV, lớp trưởng... được trường lớp tín nhiệm, có đóng góp không nhỏ trong phong trào sinh viên cơ sở nói riêng và cả nước nói chung.
 
Bên cạnh giải thưởng Sao Tháng Giêng, một giải thưởng khác dành cho sinh viên cũng được trao tặng cho 140 bạn trẻ mang danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Các sinh viên lọt vào danh sách này hội đủ 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt.

Trong danh sách trao thưởng Sao Tháng Giêng và Danh hiệu sinh viên "5 tốt" năm nay, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 2 sinh viên: Giải thưởng Sao Tháng Giêng là bạn Lê Đình Tuấn - UV BCH Liên chi đoàn khoa Hóa (Chi đoàn K35A Hóa, Giải Nhì Olympic Hóa sinh viên toàn quốc 2012) và Danh hiệu sinh viên "5 tốt" là bạn Lê Thị Phương Thảo - Phó Bí thư LCĐ Khoa Ngữ văn (Chi đoàn K35A Ngữ văn, Giải Nhất vòng loại chương trình Mr & Miss SV2013).

Toàn thể sinh viên được trao giải trong lễ vinh danh đều được tặng bằng khen của BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận và được tạo đà để phát triển tài năng học tập, năng khiếu cá nhân trong môi trường ĐH, CĐ thời đại mới.
 
Nhân dịp này, Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam do TW Đoàn, TW Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam đồng sáng lập cũng ra mắt và bắt đầu chính thức đi vào hoạt động.
 
Quỹ được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên và tự tạo vốn trên cơ sở vận động các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tự nguyện đóng góp nhân lực, kinh phí để thực hiện các hoạt động khuyến tài, khuyến học.

Theo: dantri.com.vn

 
 
Từ khóa: Sao tháng Giêng

Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

Lề phải
Tra cứu thông tin tuyển sinh dự thi vao trường ĐHSP Hà Nội 2
HPU2
Tín chỉ
Hệ thống văn bản đào tạo theo tín chỉ

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về website này?

Tuyệt vời

Khá

Trung bình

Chấp nhận được

Ảnh nổi bật