16:53 ICT Thứ hai, 14/06/2021

Liên kết

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Báo Giáo dục Thời đại online
Thành Đoàn Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 277

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3801

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1885614

Trang chủ » Tin tức

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Vòng 3 chương trình Hành trình Bài ca sinh viên

Thứ bảy - 04/04/2015 21:05
Vòng 3 chương trình Hành trình Bài ca sinh viên

Vòng 3 chương trình Hành trình Bài ca sinh viên

Trải qua hơn 1 tháng, chương trình Hành trình Bài ca sinh viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã đi đến Vòng 3 của chương trình

Trải qua hơn 1 tháng, chương trình Hành trình Bài ca sinh viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã đi đến Vòng 3 của chương trình.

Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia chương trình với sự nỗ lực và quyết tâm cao điều đó được thể hiện qua kết quả các vòng thi:

Ở vòng 1, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia chương trình với 3 bài hát: Mùa xuân làng lúa làng hoa, Vinh quang trí tuệ Việt Nam và Em là mầm non của Đảng; kết thúc vòng 1 cả 3 tiết mục của Trường ĐHSP Hà Nội 2 đều nằm trong top 10 bình chọn của khán giả qua EMS và qua internet.
 
Đến với vòng 2 của chương trình, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia dự thi với 3 MV: Gửi tới đảo xa, Tiến về Hà Nội và Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu. Điều đặc biệt là các MV này đều do chính các đồng chí cán bộ Hội sinh viên lên ý tưởng, dàn dựng và đạo diễn. Và cũng như vòng 1 với sự ủng hộ nhiệt t
ình của các thầy giáo, cô giáo và các bạn đoàn viên, sinh viên toàn trường một lần nữa cả 3 tiết mục của trường chúng ta tiếp tục nằm trong top 10 toàn quốc. Trong đó, tiết mục “Gửi tới đảo xa” đứng ở vị trí thứ 2, tiết mục “Tiến về Hà Nội” ở vị trí thứ 5 và Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu ở vị trí thứ 6.
 
Ở vòng 3 (chung kết khu vực TP Hà Nội) của chương trình, Ban Tổ chức lấy 10 tiết mục xuất sắc của 8 trường ĐH, HV 
dự thi tại đêm chung kết khu vực thành phố Hà Nội bao gồm: top 5 tiết mục được bình chọn nhiều nhất và 5 tiết mục xuất sắc do Ban Giám khảo lựa chọn. Trong 5 tiết mục được bình chọn nhiều nhất, ngoài 2 tiết mục của ĐHSP Hà Nội 2, còn có 2 tiết mục của ĐH Bách khoa Hà Nội và 1 tiết mục của HV Tài chính cũng vinh dự có mặt tại vòng 3 của chương trình. Ở vòng 3, các đội sẽ có 2 buổi làm việc với Huấn luyện viên và Ban nhạc trước khi chính thức dự thi vào 20h00 ngày 12/4/2015 tại sân khấu của ĐH Bách khoa Hà Nội. Ban Tổ chức và các thành viên đội thi

Danh sách đội thi Trường ĐHSP Hà Nội 2 gồm 7 thành viên: Nguyễn Thị Xuân Hòa - K37B GDMN, Trần Hữu Bảo - K37C GDTH, Bùi Thị Anh Đào - K37B GDTH, Lê Thị Nhung - K38A GDMN, Phạm Trung Kiên - K38D Việt Nam học, Lê Thị Thanh Nhàn - K37A SP Sinh học và Phạm Nguyễn Hà Dung - K39 Ngôn ngữ Anh.

Hy vọng, đội thi của Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ có đêm dự thi xuất sắc để có mặt trong chương trình chung kết Hành trình Bài ca sinh viên toàn quốc sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào cuối tháng 5 năm 2015.

Các bạn sinh viên có thể xem lại các tiết mục đã dự thi của Trường ĐHSP Hà Nội 2 qua đường link dưới đây:
 
http://www.keeng.vn/bcsv.php/school/Dai-Hoc-Su-Pham-Ha-Noi-2/165.html


Những tin mới hơn

Những tin khác

 

Liên kết

HPU2

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về website này?

Tuyệt vời

Khá

Trung bình

Chấp nhận được

Ảnh nổi bật