15:09 ICT Chủ nhật, 20/08/2017

Trang chủ » Văn bản Đoàn TN

Thứ ba - 26/11/2013 22:32

Trong thời gian vừa qua, thanh thiếu nhi và nhân dân nhiều địa phương trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên phải hứng chịu nhiều thiên tai gây thiệt hại nặng nề về người và của, đời sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn; nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.
Trong thời gian vừa qua, thanh thiếu nhi và nhân dân nhiều địa phương trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên phải hứng chịu nhiều thiên tai gây thiệt hại nặng nề về người và của, đời sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn; nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Để hưởng ứng chương trình phát động của Thành đoàn Hà Nội về việc Tổ chức Chiến dịch tuyên truyền, vận động, quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt chịu ảnh hưởng của thiên tai” theo công văn số 62 KH/TĐTN – ĐT&ANQP, ngày 18 tháng 11 năm 2013. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát động chiến dịch quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”  của đoàn viên, thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội 2 với đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai; nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn cơ sở, tăng cường ý thức, trách nhiệm trong việc tham gia phòng chống lụt bão, giảm nhẹ, khắc phục hậu quả thiên tai.

Mọi sự đóng góp của các cá nhân, tập thể xin gửi về Văn phòng Đoàn trường (Qua Đ/c Đào Thị Thanh Tâm - 01683 149 257) trước ngày 29.11.2013 - Phòng 1.3, đơn nguyên 1, Nhà 10.

Từ khóa: ủng hộ