10:25 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang chủ » Văn bản nội bộ

Chương trình “Tết trọn từng giây”

Thứ sáu - 06/12/2013 16:02
Chương trình “Tết trọn từng giây”

Đây là chương trình do Hội sinh viên TP Hà Nội phối hợp với Báo Thanh niên và Vietjet Air tổ chức nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội có điều kiện về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 bằng các tuyến bay của Hãng hàng không Vietjet Air, với các tuyến bay: Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh.

1. Nội dung

2. Đối tượng và tiêu chuẩn

* Đối tượng

Là sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh, thành miền Trung và miền Nam, có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập và tích cực tham gia hoạt động Đoàn - Hội.

* Tiêu chuẩn

- Điểm học tập học kỳ học kỳ II năm học 2012 - 2013 đạt từ Khá trở lên (SV năm thứ nhất căn cứ vào kết quả thi đầu vào tuyển sinh ĐH), điểm rèn luyện học kỳ II năm học 2012 - 2013 xếp loại Tốt trở lên.

- Gia đình thuộc diện hộ nghèo (có giấy chứng nhận).

- Có Chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên.

3. Số lượng

Hội sinh viên thành phố sẽ nhận hồ sơ và xét chọn 110 sinh viên đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình.

4. Thời hạn nhận hồ sơ

Các Liên chi đoàn triển khai công văn này tới các chi đoàn và gửi danh sách các sinh viên đủ tiêu chuẩn với các thông tin: ngày sinh, tuyến bay đăng ký, thời gian về quê tới Email: cuongcb@gmail.com trước ngày 15/12/2013.