09:47 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang chủ » Văn bản Đoàn TN

Cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt VTV3"

Thứ năm - 04/10/2012 17:09
Cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt VTV3"

Căn cứ công văn ngày 03/10/2012 của Ban Thể thao Giải trí và Thông tin Kinh tế về việc sản xuất chương trình “Tìm gương mặt VTV3”. Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 thông báo tới các cơ sở đoàn trực thuộc nội dung chương trình như sau:

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HÀ NỘI
BCH TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2
Số: 10/ĐTN
V/v tham gia cuộc thi
“Tìm kiếm gương mặt VTV3”

Hà Nội, ngày 04 tháng 10 năm 2012

Kính gửi:        BCH các Liên Chi đoàn
                BCH các Chi đoàn

1. Mục đích chương trình: tìm kiếm và tuyển dụng biên tập viên lên hình cho các chương trình của VTV3. Đồng thời đây cũng sẽ là một showgame thú vị đối với khán giả xem truyền hình. Đồng thời là cuộc thi tạo cơ hội cho các sinh viên cũng như là môi trường để sinh viên rèn luyện kỹ năng học tập.

2. Đối tượng và điều kiện tham gia:
     - Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam.
     - Độ tuổi: 18 tuổi đến 25 tuổi.
     - Trình độ học vấn:
      +) Nếu thí sinh tham gia đang là sinh viên: theo học tại các trường Đại học hệ chính qui, có học lực khá (có bảng điểm và xác nhận của trường).
     +) Nếu thí sinh đã tốt nghiệp đại học phải có bằng tốt nghiệp loại khá trở lên (hệ chính qui).
     - Ngoại hình:  ngoại hình ưa nhìn, không có các dị tật.
     - Giọng nói: không có lỗi về phát âm.

3. Hồ sơ dự tuyển:
          - Đơn xin tham gia dự tuyển (theo mẫu đăng tải trên trang web: vtv3contact.vtv.vn)
          - Thí sinh tham gia dự tuyển sẽ tự quay phần dẫn tự giới thiệu về mình theo phong cách dẫn chương trình mà bạn lựa chọn. Thời gian: tối đa 2 phút. Sau đó đăng nhập vào trang web: vtv3contact.vtv.vn, và làm theo hướng dẫn. (Phần này các bạn sinh viên có thể liên hệ với Văn phòng Đoàn trường để được hỗ trợ, giúp đỡ về thiết bị, kỹ thuật; Điện thoại: 02113 863 681)
         -  Chứng minh thư (bản photo)
        -  Đối với sinh viên: bảng điểm có xác nhận của trường (bản gốc)
        - 01 ảnh toàn thân (cỡ ảnh 9 cm x 12 cm và không qua xử lý)

4. Thời gian và địa điểm thi tuyển:   Thí sinh tham gia dự tuyển sẽ xem thông tin thi tuyển và địa điểm thi tuyển tại trang web: vtv3contact.vtv.vn

5. Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ:
     - Thời hạn nộp hồ sơ: muộn nhất ngày 14/11/2012.
     - Đơn xin dự tuyển gửi về: Chương trình “Tìm kiếm gương mặt VTV3” – Phòng TV showgame 3- Ban Thể thao Giải trí và Thông tin Kinh tế, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.
    - Mọi thông tin xin liên lạc: Số điện thoại: 043 7247069.
    - Email: duthivtv3@vtv.gov.vn, vtv3contact@gmail.com

6. Giải thưởng: Người thắng cuộc trong cuộc thi, ngoài giải thưởng của chương trình, Đài truyền hình sẽ ký hợp đồng 01 năm làm việc với Ban Thể thao - Giải trí -Thông tin kinh tế.

Trên đây là nội dung chương trình “Tìm gương mặt VTV3”, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Liên chi đoàn, chi đoàn triển khai tới các đoàn viên của đơn vị mình. Trong quá trình tham gia có gì khó khăn đề nghị báo cáo với Đoàn trường để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Nơi nhận:
-          ĐU, BGH (để b/c);