08:32 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang chủ » Văn bản nội bộ

Kế hoạch thăm và tặng quà gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Thứ năm - 12/01/2012 11:11
Kế hoạch thăm và tặng quà gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác  tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Căn cứ công văn số 23 KH/TNHN ngày 20 tháng 7 năm 2011 của Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch thăm và tặng quà gia đình, chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 như sau:

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2
Số:  104 KH/ĐTN

Hà Nội, ngày 03 tháng 01 năm 2012

Thăm và tặng quà gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác
                                                          tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

1. Mục đích
- Đồng hành cùng các cán bộ, chiến sỹ nơi biên giới hải đảo; thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ Trường ĐHSP Hà Nội 2 với các các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.
- Nâng cao nhận thức cho đoàn viên sinh viên về ý nghĩa, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

2. Nội dung - Biện pháp thực hiện
- Phối hợp với Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc, các Huyện Đoàn, Xã Đoàn…tổ chức thăm hỏi, tặng quà 09 gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trường Sa và nhà giàn DK1.
- Phối hợp thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa dưới các hình thức như viết thư, tặng quà, gọi điện....
* Chương trình thăm và tặng quà
- Thành phần: Đại diện BTV Đoàn trường, Mời lãnh đạo Phòng CTCT - HSSV, Chuyên viên Phòng CTCT - HSSV (chụp ảnh) và 11 Bí thư LCĐ.
- Quà tặng: Lịch trường, Quà Tết, 1 triệu đồng.
- Lịch trình:
          + 6h00: Xe xuất phát tại Hiệu bộ
          + 6h15: Ăn sáng tại Phúc Yên
          + 6h40 - 8h30: Thăm gia đình Đ/c Trần Văn Nhật
                             (Xã Đồng Quế - Sông Lô, Vĩnh Phúc)
          + 8h30 - 11h00: Thăm gia đình Đ/c Vũ Xuân Trường
                             (Xã Tam Phúc, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)
                                 Thăm gia đình Đ/ c Lê Văn Quý
                             (Xã Tuân Chính, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)
          + 11h00 - 12h00: Thăm gia đình Đ/ c Hà Văn Kiên
                             (Xã Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)
          + 12h00 - 13h00: Ăn trưa tại Vĩnh Yên
          + 13h00 - 15h30: Thăm gia đình Đ/c Dương Tuấn Hùng
                                       (Thị trấn Yên Lạc, Yên Lạc, Vĩnh Phúc)
                                       Thăm gia đình Đ/c Nguyễn Xuân Thái
                                      (Thị trấn Yên Lạc, Yên Lạc, Vĩnh Phúc)
                                       Thăm gia đình Đ/c Nguyễn Thanh Hưng
                                      (Xã Yên Phương, Yên Lạc, Vĩnh Phúc)
           + 15h30 - 17h00: Thăm gia đình Đ/c Trần Văn Toan
                                       (Xã Tráng Việt - Mê Linh - Hà Nội)
          + 17h00 - 18h00: Thăm gia đình Đ/c Kiều Việt Phong
                                      (Phường Trưng Trắc, Phúc Yên, Vĩnh Phúc)
          + 18h00: Về trường.

3. Tổ chức thực hiện

* Đoàn trường
- Xây dựng kế hoạch chi tiết.
- Liên hệ, phối hợp với các Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn, Đoàn Thị trấn, Xã Đoàn, Đoàn phường để thông báo kế hoạch tới các gia đình.
- Họp BCH mở rộng thống nhất lại nội dung chương trình.

* Liên chi đoàn
          - Căn cứ kế hoạch của Đoàn trường, báo cáo, xin ý kiến chi bộ, ban chủ nhiệm khoa.
          - Tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên sinh viên về ý nghĩa của hoạt động này.
          - Mỗi Liên chi đoàn ủng hộ 1 triệu đồng (riêng khoa GDTC ủng hộ 500 nghìn đồng, khoa Sử, GDCT, Ngoại ngữ ủng hộ 700 nghìn đồng) làm quà tặng cho các gia đình cán bộ, chiến sỹ.

Trên đây là kế hoạch thăm và tặng quà gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Ban Thường vụ Đoàn trường, đề nghị các Liên chi đoàn chủ động báo cáo cấp uỷ, chính quyền quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt, tổ chức thực hiện theo đúng kế hoạch của Đoàn trường.

Nơi nhận:
  • Thành Đoàn HN (để b/c);