08:43 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Thông báo tổ chức cuộc thi viết kịch bản SV2012 Vòng loại II

Thứ năm - 05/01/2012 16:59
Thông báo tổ chức cuộc thi viết kịch bản SV2012 Vòng loại II

Với mục đích có được những kịch bản hay nhất cho đội tuyển SV2012 của Trường ĐHSP Hà Nội 2 đi thi đấu vòng loại thứ II vào tháng 3 năm 2012 tại Hà Nội. Ban Thường vụ Đoàn trường phát động cuộc thi viết kịch bản SV2012 vòng loại II như sau:

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2
Số: 103/ĐTN
V/v tổ chức cuộc thi viết kịch bản SV2012
Vòng II

Hà Nội, ngày 03 tháng 01 năm 2012

Kính gửi: BCH các Liên chi đoàn
                                                           BCH các chi đoàn

Phần 1. Bản tin SV
* Thời gian: 2 phút
* Nội dung:
          - Mỗi đội thực hiện một bản tin truyền hình hoàn chỉnh thông qua công cụ chính là người dẫn chương trình
- Nội dung bản tin: các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội … do đội tự chọn
- Mỗi đội cử tối đa 2 thành viên làm MC, ngồi tại bàn lên hình. Các đội tự do sáng tạo, trang trí, đặt tên kênh, treo vào màn hình vô tuyến (đạo cụ có sẵn trên sân khấu)
- Đội phụ họa xuất hiện trong khung hình để minh họa cho bản tin. Khung hình có kích thước 5m x 3.5m.
- Hết thời gian lên sóng của từng đội , trợ lý chương trình sẽ buông màn đen trước TV, báo hiệu chương trình đã hết giờ lên sóng.
* Tiêu chí đánh giá:
- Lựa chọn vấn đề có tính thời sự, hấp dẫn
- Bình luận bất ngờ, sâu sắc (MC)
- Phụ họa cho bản tin hiệu quả, hài hước (đội phụ họa)
- Bản tin được thể hiện trọn vẹn, hoàn chỉnh.

Phần 2: SV Ti-vi
* Các phần thi:
- Mỗi đội xây dựng một khung chương trình truyền hình có độ dài tối đa là 7 phút. Trong thời gian 7 phút, chương trình có thể được chia ít nhất thành 2 phần. Ví dụ chương trình có thể bao gồm: Bản tin SV, Dự báo thời tiết, Quảng cáo, Game show…
- Kết nối các phần của chương trình có thể sử dụng MC, hình cắt…, không sử dụng video nối các phần.
          - Có thể xây dựng các chương trình dựa trên các game show đã có trên truyền hình. Hoặc sáng tạo ra game show hoàn toàn mới (Tác giả của những game show hay chưa từng có trên truyền hình sẽ nhận được quà đồng thời được mời làm cộng tác viên cho VTV3)
* Tiêu chí đánh giá
- Chương trình truyền hình có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều vấn đề đáng quan tâm.
- Hình thức thể hiện sinh động, đa dạng, sáng tạo, hóm hỉnh.
- Chương trình phải theo chủ đề “Lòng yêu nước”.

2. Thời hạn nhận bài
          Ban tổ chức nhận bài dự thi từ ngày 15/01 - 05/02/2012.
          Bài dự thi được trình bày trên MS. Word và gửi về E-mail: vpdtnsp2@yahoo.com.vn.

3. Giải thưởng
          Giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi phần thi. Giải nhất: 300.000đ, Giải Nhì: 200.000đ, Giải Ba: 150.000đ kèm theo Giấy khen của Đoàn trường, có thể là thành viên chính thức của đội SV2012, vé xem SV2012 tại Hà Nội. Các bài không đạt giải sẽ được nhận kinh phí hỗ trợ đánh máy.

Các bạn đoàn viên sinh viên hãy thể hiện sự “Thông thái, hài hước, tài năng” và trách nhiệm của mình bằng cách tích cực tham gia cuộc thi để góp sức vào sự thành công của đội SV2012 Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Để cuộc thi đạt hiệu quả, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Liên chi đoàn, chi đoàn triển khai tới 100% sinh viên của đơn vị mình.
Mọi thắc mắc xin liên hệ Văn phòng Đoàn trường, Điện thoại:02113 863681.

Nơi nhận:
  • Như Kg (để t/h);