09:49 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II - năm 2011

Thứ ba - 27/12/2011 14:38
Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II - năm 2011

Ngày 31/5/2011 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn đã họp báo công bố các hoạt động diễn ra trong Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II - năm 2011, dưới sự chủ trì của Bí thư T.Ư Đoàn - Đồng chí Dương Văn An.

Đại hội diễn ra tại TP.HCM từ ngày 4 -5/6, để tổng kết, tuyên dương cá nhân, tập thể điển hình sau 5 năm triển khai thực hiện cuộc vận động: Tuổi trẻ VN học tập và làm theo lời Bác; kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Đại hội có sự tham dự của 300 thanh niên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập và công tác; đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Các đại biểu sẽ đóng góp ý kiến cho diễn đàn: Lời Bác thắp sáng ước mơ; chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ VN; dự cầu truyền hình kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước... Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác diễn ra lúc 9 giờ ngày 4/6 tại TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Trong kỳ đại hội lần này, đại diện cho tuổi trẻ thủ đô có 10 thanh niên tiêu biểu trong các lĩnh vực tham dự. Một trong 10 gương mặt tiêu biểu của Thủ đô, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có sinh viên Phan Văn Lộc K33D Khoa Toán vinh dự tham dự Đại hội. Đây là niềm vinh dự, tự hào, khích lệ rất lớn đối với tuổi trẻ Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Đoàn ĐB Thanh niên Thủ đô chụp ảnh cùng lãnh đạo Trung ương Đoàn
(Đ/c Lộc thứ 2 từ phải sang)

Với những thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn, đồng chí Phan Văn Lộc đã được ở lại công tác tại Khoa Toán. Hy vọng rằng, trên cương vị mới đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Ban: TT-TT Đoàn Thanh niên.