16:20 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Gặp mặt Thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2011

Thứ ba - 27/12/2011 14:43
Gặp mặt Thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2011

Ngày 23-10-2011, Thành đoàn Hà Nội, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt 200 tấm gương thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2011 và đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với thanh niên Thủ đô về các vấn đề đang được giới trẻ quan tâm hiện nay.

Tới dự có các đồng chí: Phạm Quang Nghị, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội; Đ/c Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội. Chương trình này được tổ chức nhằm ghi nhận, động viên, biểu dương và nhân rộng điển hình các đoàn viên, hội viên, thanh niên tiêu biểu, có nhiều thành tích trong học tập, công tác, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước. Đây là những tấm gương thanh niên tiêu biểu trên cách lĩnh vực: Học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng, thể dục thể thao, văn hoá nghệ thuật, giáo dục, y tế, thanh niên khuyết tật... Tham gia buổi gặp mặt "Thanh niên thủ đô tiêu biểu năm 2011", với những đóng góp trong công tác Đoàn - Hội và thành tích xuất sắc trong 2 kỳ thi Olimpic Toán sinh viên toàn quốc, bạn Phạm Thị Hương chi đoàn K34C Toán đã vinh dự đại diện cho trường ĐHSP Hà Nội 2 tham dự chương trình.

Đ/c Phạm Thị Hương đạt danh hiệu thanh niên tiêu biểu thủ đô năm 2011 (Người mặc áo dài vàng)

Cũng tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng với đại diện các sở, ban, ngành của thành phố đã tham gia đối thoại, trao đổi thẳng thắn với thanh niên về các vấn đề họ đang quan tâm hiện nay như: Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ trẻ của thành phố; tham gia phản biện các chính sách của thành phố và vấn đề thu hút tài năng trẻ vào công tác tại các cơ quan của thành phố; phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trẻ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô; công tác quy hoạch, xây dựng khu ký túc xá cho sinh viên và điểm sinh hoạt văn hoá, vui chơi, giải trí cho sinh viên trong các trường đại học, cao đẳng; vấn đề giải quyết việc làm cho sinh viên, học sinh sau khi tốt nghiệp; đào tạo nghề cho thanh niên nông thôn...

Từ khóa: thanh niên