15:08 ICT Chủ nhật, 20/08/2017

Trang chủ » Sinh viên bốn phương

Đội tuyển bóng chuyền nữ Trường ĐHSP Hà Nội 2 vào bán kết Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc - 2011

Chủ nhật - 01/01/2012 19:54

Như đã đưa tin chiều ngày 3/10/2011, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng-Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota cup 2011. Đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham dự Vòng chung kết lần này với tư cách đội đứng thứ nhì khu vực Hà Nội. Đến với thành phố mang tên Bác đoàn cán bộ, vận động viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 16 thành viên. Trong đó: Trưởng đoàn là Đ/c Vũ Tuấn Anh (Phó Bí thư Đoàn trường, GV Khoa GDTC); Ban huấn luyện: Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp (HLV trưởng, GV Khoa GDTC), Đ/c Bùi Chính Cương (HLV phó, CB Ban BV), Đ/c Vũ Mạnh Trường (thành viên BHL, GV Khoa GDTC) và 12 sinh viên của khoa GDTC.

Qua kết quả bốc thăm, đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 ở bảng G cùng các đội: ĐH An Giang, ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Ngay trong ngày khai mạc đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã có trận ra quân đầu tiên gặp đội tuyển đến từ Trường ĐH An Giang. Chỉ mất 2 séc thi đấu đội tuyển bóng chuyền nữ của chúng ta đã dễ dàng vượt qua những cô gái đến từ đồng bằng sông Cửu Long với tỷ số chung cuộc 2 - 0 (tỷ số các séc là 25 - 18, 25 - 19).Chiều ngày 4/10/2011, Đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã có trận thi đấu thứ 2 với ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Đây là trận đấu cân tài, cân sức và phần thắng đã thuộc về đội may mắn hơn. Đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã để thua sát nút với tỷ số 27 - 29 ở séc thứ 3 (thua chung cuộc 1 - 2). Mặc dù để thua ở trận đấu thứ 2 nhưng đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 vẫn ghi tên mình vào vòng 8 đội xuất sắc nhất. Có mặt ở vòng tứ kết với vai trò đội nhì bảng G, đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã gặp đại diện đến từ miền Trung, ĐH Quảng Bình. Qua 4 séc thi đấu đội tuyển của chúng ta đã xuất sắc vượt qua đại diện của miền Trung với tỷ chung cuộc 3 - 1 (Tỷ số các séc: 25-22, 17-25, 25-17, 25-19). Với trận thắng đầy thuyết phục này đội tuyển bóng chuyền nữ Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã chính thức có mặt ở vòng bán kết. Một điều rất đáng tự hào với đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đó là đội tuyển trường ta là đại diện duy nhất của miền Bắc có mặt trong vòng đấu gồm 4 đội xuất sắc nhất. 9h30 ngày 7/10, sẽ diễn ra trận bán kết 2 giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Trường ĐHSP Hà Nội 2 với ĐH Hồng Bàng. Sẽ không dễ cho chúng ta bởi ĐH Hồng Bàng được thi đấu với sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên nhưng chúng ta tin tưởng rằng với những gì đã thể hiện đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ tiếp tục thăng hoa, thi đấu hết mình với tinh thần "fairplay" và giành kết quả tốt nhất. Với những gì đã thể hiện, có thể khẳng định đoàn cán bộ, sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đạt được những thành công ngoài sự mong đợi ở giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2011.